Chuyên cung cấp cá mó uy tín, giá rẻ


2,672 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá mó uy tín, giá rẻ

  • 💵 130.000 đ/ kg
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Mó Uy Tín, Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Những món ăn đặc sản khiến ai ai cũng phải nhớ đến khi đã đặt chân đến miền đất này đều phải tóm tắc khen ngon và mua về làm qua. Ở đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những món ăn được chế biến từ cá mó rất ngon và  đó cũng chính là nét đặc trưng cho vùng sông nước miền Tây. Đó là món “cá mó” ai ăn cũng đều tóm tắc khen ngon.

Nét đặc trưng về món cá mó Miền Tây

Chuyên bán cá mó tươi ngon

Chuyên bán cá mó tươi ngon

Khi du khách bắt đầu những chuyến đi trải nghiệm về miền tây sông nước thì du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng và bất ngờ với vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như những tập quán sinh sống của người dân nơi đây. Trên từng dòng song sẽ đem đên cho khách du lich những cảm giác mới là, du khách sẽ cảm thấy thú vị khi được thưởng thức những món ăn đặc trưng, đa dạng nơi đây.

Ở các vùng biển các tỉnh miền Tây như: Sóc Trăng, Cà Mau và Kiên Giang… Khi bắt đầu mùa mưa khoảng từ tháng 3 đến tháng 6 thì ngư dân thường dùng đáy để đánh bắt cá mó. Cá mó thường sống ở những môi trưởng nước mặn, và chỉ nhiều theo mùa.

Đặc điểm cá mó như thế nào.

Giá cá mó rẻ

Giá cá mó rẻ

 

Cá mó có dạng giống như cá lưỡi trâu. Nhìn kĩ sẽ thấy cá mó có thân màu trắng hồng, có vảy bạc. Điểm đặc trưng dễ thấy nhất đó là đầu cá mó, nó có đầu tròn, miệng méo, thân có 3 sọc ngang màu đen ở hai bên. Cá mó nhiều thịt, ít xương, thơm ngon hơn cá lưỡi trâu nên được các bà nội trợ nơi đây ưa thích. Thường cá mó để chế biến các món ăn như: chiên tươi, muối chiên sả ớt, làm kho, cá mó muối chiên và gỏi khô cá mó…

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cá món tươi ngon, uy tín, đặt biệt giao hang nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đặt hàng qua điện thoại chúng tôi sẽ đáp ứng đến khách hang một cách nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau