“Vua của các loài cá”: cá bớp – giao hàng tận nhà


2,629 lượt bình chọn

“Vua của các loài cá”: cá bớp – giao hàng tận nhà

  • 💵 280. 000đ/ kg
  • MSP: 0003
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # “Vua Của Các Loài Cá”: Cá Bớp /️ Giao Hàng Tận Nhà # Top Yêu Thích

Cá bớp đã được người việt nam biết đến khá nhiều là một loại cá ngon, có nguồn gốc tự nhiên. Hiểu được nguyện vọng đó chúng tôi đã và đang cung cấp đến tất cả quý khách hàng trên toàn quốc mặt hàng cá bớp. “Vua các loài cá” – Cá bớp nay đã được giao hàng tận nhà trên cả nước

Đặc điểm của Cá bớp

Cá bớp ( hay còn được gọi Cá giò, cá bốp, cá bóp) đây là một loại cá có dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người giúp mắt sáng, giảm hoa mắt chóng mặt, đau nhức. Cá bớp ở nước ta có thể sống ở môi trường nước ngọt và nước mặn. cá bớp có thể hô hấp qua da vì vậy khi mua về mà chưa có nhu cầu sử dụng chúng ta có thể nuôi cá sống trong nước sạch cả tuần lễ.

bán cá bóp tươi sống

bán cá bóp tươi sống

Cá bớp là một loại cá lành tính không gây ngộ độc hay tác dụng phụ nên ai ăn cũng được. Bớp thuộc loài cá bống nước lợ nên hình dáng màu sắc của chúng không khác là mấy so với cá bống tuy nhiên chúng có kích thước lớn hơn nhiều so với bống. Thịt của cá có màu trắng, thịt dai nhẹ không những vậy lớp da cá bớp rất được ưa thích do béo mà không tanh. Cá bớp không sống theo bầy đàn mà chỉ tụ tập với nhau để giao phối vào hàng năm, và đôi khi nó sẽ tụ tập tại các rạn san hô, bến cảng, phao, và ốc đảo nhỏ ven bờ.

Giá bán cá bớp bán bao nhiêu

Cá bớp của chúng tôi đảm bảo được cung cấp với giá tốt so với các cửa hàng bán cá bớp khác.

Mua cá bóp ở đâu

Mua cá bóp ở đâu

Hiện tại chúng tôi có bán cá bớp là hàng tươi sống nguyên con size 2-8 kg/con.

– Cá bớp là hàng tươi bảo quản lạnh : 205 / kg

– Cá bớp tươi: 235. 000 / kg

– Cá bớp sống: 280. 000/ kg

Cá bớp có nhiều chất dinh dưỡng và không kén người ăn, nên nó là loại cá cũng được rất ưa chuộng trong các dịp cỗ, tết ngoài ra giá cả phù hợp với túi tiền. Bên cạnh đó chúng tôi có thể giao hàng đến đúng chất lượng, đúng thời điểm và đúng nơi theo yêu của của quý khách. Vậy quý khách đừng chần chừ hãy gọi ngay đường dây nóng hotline của trang chúng tôi. Chúng tôi sẽ cam kết sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách để quý khách mua cá chất lượng với giá hợp lý. Hãy để bạn và gia đình thưởng thức những món ngon hấp dẫn như: cá Bớp kho tộ, cá Bớp nấu măng chua, cá Bớp nấu lá lốt, cá Bớp nướng muối ớt, gỏi cá Bớp, cá Bớp đút lò, cá Bớp kho chỉ bằng một cú điện thoại …Cá Bớp – Vua các loại cá.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau