Xem Nhiều 5/2024 # Hải Sản Giá Sỉ Tphcm Mua Ở Đâu Bán Uy Tín Chất Lượng Nhất # Top Yêu Thích

Các nhà hàng, quán ăn lớn ở TpHCM luôn luôn muốn tìm một nơi chuyên bán hải sản giá sỉ, bỏ sỉ giá rẻ số lượng lớn. Tuy nhiên, thị trường HCM vô cùng rộng lớn có rất nhiều đơn vị cung cấp và bạn không biết đâu là nơi uy tín. Vậy tại sao không thử chọn mua hải sản sỉ tại Ông Giàu – một đơn vị chuyên cung cấp thủy hải sản các loại với nhiều năm kinh nghiệm. Thế nhưng đặt mua hải sản tại cửa hàng Ông Giàu như thế nào? Giá bán hải sản có tốt không và chất lượng ra sao? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Hải sản giá sỉ

Hải sản là một mặt hàng có giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng cao. Nếu không biết cách chọn mua sẽ làm tiêu hao tiền bạc mà không mang lại chất lượng như mong muốn. Quý khách hàng nên tìm những vựa hải sản giá sỉ, nhập hàng từ tàu thuyền, cảng cá lớn. Như vậy giá bán sẽ phải chăng và tốt hơn mua ở chợ.

Nơi bán hải sản giá sỉ TpHCM hiện nay

Vựa hải sản giá sỉ rẻ hàng tươi sống chất lượng TpHCM ở đâu? Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến địa chỉ bán hải sản giá tốt. Ông Giàu chính là một nơi đáng tin cậy để mua hải sản ngon. Ở đây chuyên bán hải sản giá sỉ, cung cấp số lượng lớn cho nhà hàng, quán ăn. Bên cạnh đó cũng có bán lẻ cho khách hàng mua ít với giá tốt nhất. Những ai đã biết đến Ông Giàu chắc chắn biết được chất lượng hải sản ở đây bán. Hơn nữa, tại cửa hàng hải sản rất đa dạng và phong phú, có cả mặt hàng quý hiếm, đặc sản hay hàng hải sản nhập khẩu.

Cách mua hải sản giá sỉ tại TpHCM ở Ông Giàu

Muốn đặt mua hải sản giá sỉ nhưng chất lượng, tươi ngon ở TpHCM không quá khó khăn. Nếu bạn đã biết đến đơn vị chuyên cung cấp hải sản giá sỉ TpHCM – Ông Giàu thì hãy chọn mua ở đây. Cách thức bán hải sản giá sỉ ở đây rất thuận tiện cho khách hàng. Chỉ cần gọi ngay số hotline của công ty Ông Giàu luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24. Với cách đặt hàng này bạn sẽ nhận được hải sản nhanh, giao trong vòng 24h. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua trực tiếp trên website của công ty như mua hàng tại các trang thương mại điện tử. Sau đó sẽ có nhân viên liên hệ lại để chốt đơn hàng.

Có thể chọn mua hải sản giá sỉ rẻ tại Ông Giàu bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài những mặt hàng hải sản quý hiếm ra thì ở cửa hàng đều có những loại hải sản bạn muốn tìm. Vui lòng liên hệ hoặc tham khảo danh mục hải sản tại website để chọn mua những loại hải sản mình muốn thưởng thức nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau