Bán gạch nhum online – giao hàng nhanh và tận nơi.


2,834 lượt bình chọn

Bán gạch nhum online – giao hàng nhanh và tận nơi.

  • 💵 480.000 đ / kg
  • MSP: 0051
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Gạch Nhum Online /️ Giao Hàng Nhanh Và Tận Nơi. # Top Yêu Thích

Được gầy dựng bằng sự tin tưởng ủng hộ khách hàng, chúng tôi lấy đó làm động lực để ngày càng phát triển hơn nữa. Luôn đổi mới đế đem đến cho quý khách hàng nguồn hải sản tươi sông có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng được đảm bảo. Công ty chúng tôi chuyên phân phối gạch nhum online trên toàn quốc.

Gạch nhum là gì_ mua gạch nhum ở đâu:

chuyên bán gạch nhum

chuyên bán gạch nhum

Gạch nhum chính là phần gạch của con nhum biển, nếu bạn vẫn chưa biết con nhum biển là con gì thì các bạn biết con cầu gai chứ. Chính là nó đấy! Những con cầu gai được bắt về được lấy phần gạch riêng bên trong tạo nên đặc sản biển gạch nhum quý hiếm. gạch nhum có màu vàng ngà, còn được gọi là trứng nhum. Chúng được gọi là nhân sâm của biển do những công dụng mà chúng đem lại. Gạch nhum nấu thành các món ăn giúp trẻ nhỏ cứng cáp, các thanh niên có thêm sinh lực, người già sưc khỏe dồi dào.

Gạch nhum tuy bổ dưỡng là thế tuy nhiên để có được chúng khá là gian nan, người dân phải tỉ mỉ tráng bị gai đâm vào tay. Gai của con nhum biển rất độc. bị đâm vào tay vì khiến ngón tay sưng phồng và mưng mủ ngay mặt khác, gạch nhum không có thường xuyên quanh năm , chúng chỉ có duy nhất một mùa và chỉ kéo dài trong ít tháng ngắn ngủi vì thế gạch nhum đã quý lại càng quý hiếm hơn.

Tìm mua gạch nhum giá tốt ở đâu :

gạch nhum giá sỉ

gạch nhum giá sỉ

Do tính chất quý hiếm nên giá gạch nhum trên thị trường cung khá cao. Bên cạnh đó cần khoảng hơn 10kg cầu gai thì mới có được khoảng 1kh gạch nhum. Chúng tôi cung cấp gạch nhum với quy cách một hộp đóng gói 1 kg được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá :

480.000 đồng / 1kg gạch nhum đóng gói.

Bạn mua online nhưng lo sợ chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.  Công ty hải giản ông Giàu chúng tôi chuyên phân phối gạch nhum có nguồn gốc rõ ràng và tươi mới, 100% gạch nhum được lấy từ những con cầu gai tươi sống không hề trộn lẫn hàng giả, đảm bảo sức khỏe cho gia đình của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau