Đặc điểm cá tầm ở Việt Nam – Kinh doanh cá tầm ở Việt Nam


2,700 lượt bình chọn

Đặc điểm cá tầm ở Việt Nam – Kinh doanh cá tầm ở Việt Nam

  • 💵 300.000đ/ 1kg.
  • MSP: 0018
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đặc Điểm Cá Tầm Ở Việt Nam /️ Kinh Doanh Cá Tầm Ở Việt Nam # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Gìau là công ty chuyên kinh doanh các loại hải sản tươi sống.Do ông Giàu sáng lập, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ông đã và đang từng bước phát triển đưa công ty lên tầm cao mới. Nỗi trội bậc nhất trong những sản phẩm của ông đó là cá tầm Việt Nam

Đặc điểm cá tầm ở Việt Nam

Cá tầm- loài cá sống ở tầng đáy, thức ăn của chúng chủ yếu là cá nhỏ, động vật giáp xác, nhiễm thể, ấu trùng côn trùng và các loài cá nhỏ. Cá tầm sinh sống tốt ở nơi có nước lạnh, nhiệt độ tầm khoảng 18-20 o C, mật độ oxy hòa tan cao. Vì vậy, ở các tỉnh trung du miền núi nước ta  có thể nuôi cá tầm, với các hồ có diện tích rộng.

cá tầm bán ở đâu

cá tầm bán ở đâu

Tuy nhiên,việc nuôi cá tầm trong các lồng bè cũng có rất nhiều tiện lợi như : Nền nhiệt độ nước ở hồ chứa ổn định nên có thể nuôi cá tầm với mật độ cao, tận dụng được nguồn thức ăn tự nhiên phong phú trong hồ, tốc độ phát triển của cá nhanh hơn nuôi bể, chất lượng thịt cá tầm nuôi lồng bè thơm ngon hơn, thịt săn chắc hơn, giá trị thương phẩm cao hơn nuôi bể. Năng suất cá tầm nuôi trong lồng bè đạt 20 – 30 kg/m3.

Dù là cách nuôi trồng khác nhau nhưng chúng vẫn có đểm chung là rất cầu kỳ trong cả cách chăm sóc và cả cách chế biến các món ăn của chúng ta.

Kinh doanh cá tầm ở Việt Nam

Mua bán cá tầm

Mua bán cá tầm

Kinh doanh cá tầm ở Việt Nam không còn lạ lẫm gì ở nước ta. Hoạt động này thu hút nhiều người chú ý vì mang lại hiệu quả kinh tế khá cao (1Kg cá tầm có giá 300.000đ). Chính vì mang lại hiệu quả trong kinh tế nên hiện nay, nhiều nguồn du nhập cá không rõ nguồn gốc tràn vào nước ta. Đáng chú ý nhất là những nguồn sản phẩm không nhãn mác từ Trung Quốc. Tất cả đều được hợp lý hóa và chà trộn vào thị trường nước ta một cách dễ dàng. Công ty chúng tôi muốn gửi đến người tiêu dùng một thông điệp đó là: “ Hãy sáng suốt trong lựa chọn thực phẩm tiêu dùng, vì sức khỏe của chính bạn”.

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về cá tầm, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn . Và xin nhắc lại công ty của chúng tôi Chuyenhaisantuoisong.com – công ty chuyên kinh doanh các loại hải sản tươi sống các bạn nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau