Cá thác lác – Cá thác lác nấu bầu


2,696 lượt bình chọn

Cá thác lác – Cá thác lác nấu bầu

  • 💵 330.000đ/ kg
  • MSP: 0017
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Thác Lác /️ Cá Thác Lác Nấu Bầu # Top Yêu Thích

Nhắc đến cá thác lác chắc hẳn mọi người sẽ biết ngay đó là đặc sản ngon tuyệt vời của vùng Nam Bộ phù xa. Với hương vị thơm, ngon, ngọt thanh từ thịt cá thác lác hòa quyện với độ dẻo hoàn hảo đã tạo nên các món ăn thơm ngon khó tả, khiến thực thực ăn rồi không thể nào quên được bởi hương vị tuyệt vời ấy.

Đặc điểm cá thác lác – Giá cá thác lác

Cá thác lác giá rẻ

Cá thác lác giá rẻ

Cá thác lác là loại cá nhỏ, có độ dài có thể đến 400mm và nặng gần 500g, cá thác lác thích sống ở kênh rạch, cá bắt đầu sinh sản vào tháng 5 đến tháng 7 khi cá đã đạt kích thước 200g và dài khoảng 165mm vào thời điểm ấy rất phù hợp cho trứng cá hô hấp, cũng như phù hợp cho việc sinh sản và bảo vệ cá nở. Cá thác lác có màu xám ở lưng và bụng có màu trắng bạc, thân cá dẹp, mũi ngắn và bằng, miệng to, rạch miệng kéo dài đên ổ mắt trước.

Giá cá thác lác thường là 330.000đ .

Hiện tại trên thị có 2 loại cá thác lác, đó là cá thác lác thường và cá thác lác cườm. Cá thác lác cườm là loại cá được lai tạo từ cá thác lác thường nhưng cho chất lượng thịt kém hơn nhiều, vị ngọt của thịt cũng như độ dẻo của cá thác lác cườm kém sa hơn nhiều cá thác lác thường.

Cá thác lác nấu bầu:

Chuyen chung cap ca thac lac

Chuyen chung cap ca thac lac

Để nấu được món cá thác lác nấu bầu ta cần nguyên liệu: Cá thác lác, một ít tiêu, bột ngọt, bột nêm, dầu mè, 1 trái bầu non, 1 lít nước lọc, đầu hành và ngò.

Kết hợp những nguyên liệu trên và đặc biệt là cá thác lác bạn sẽ tạo nên một món ăn thơm, ngon bổ dưỡng. Bạn có dùng món ngon này để dùng vào những buổi cơm gia đình hay bổ sung dinh dưỡng cho các bé. Khi bạn cần mua cá thác lác thường hãy liên hệ ngay đến hải sản tươi sống Ông Giàu với hai số điện thoại nóng và đặt hàng bạn nhé! Chúng tôi cam kết sẽ giao đúng hàng, đúng thời điểm, đúng chất lượng mà bạn đã yêu cầu. Với cá thác lác thường bạn sẽ có được nhiều món ăn hấp dẫn, thơm ngon bổ dưỡng. Chúc bạn ngon miệng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau