Chuyên cung cấp cá leo đen giá sỉ lẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh


2,662 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá leo đen giá sỉ lẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  • 💵 790.000đ/kg
  • MSP: 0010
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Leo Đen Giá Sỉ Lẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Từ trước đến nay, cá luôn là một món ăn được ưa chuộng bởi nhiều người vì sự bổ dưỡng. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách những loại cá ngon khác nhau, đặc biệt  loài cá leo đen như một đặc sản của chúng tôi. Chuyên cung cấp cá lèo là đơn vị phân phối mặt hàng cá leo đen với chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất nhằm man lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Đặc điểm loài cá leo đen:

Cá leo đen xuất khẩu

Cá leo đen xuất khẩu

Cá leo đen là một loài cá lớn, sinh sản nhiều, thường sống ở nhưng vùng sông, hồ lớn, hoặc dọc theo các bờ sông, trong các hang hốc.

Cá leo đen có thân hình dài và dẹp ở hai bên. Chúng có lớp da trơn bóng bao bọc. Ở Việt Nam vào các mùa mưa loài cá này thường leo lên các bờ ruộng để giao phối, đó là thời điểm thích hợp để bắt chúng. Tuy cá leo đen sinh sản nhiều nhưng việc đánh bắt chúng rất khó khăn nên một phần giá cả của nó cũng cao và được xếp vào hàng quý hiếm ở nước ta.

 

Giá bán loài cá leo đen:

Là loại cá quý hiếm nên giá cả của loài cá leo đen này thường đắt hơn các loại cá khác trên thị trường. Nhưng khi quý khách đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi bất ngờ. Cụ thể giá bán của loài cá leo đen như sau:

Nơi bán cá leo den chất lượng

Nơi bán cá leo den chất lượng

Giá bán lẻ: Cá leo đen nguyên con, size 10-20 con/kg: 790.000đ.

Giá sỉ: ưu đãi cho khách hàng đặt trước một ngày giảm 5.000d/kg.

Còn chần chờ gì nữa hãy gọi một trong hai số hotline hải sản Ông Giàu để chúng tôi được phục vụ tận tình đến quý khách. Hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như cách thức mua hàng đơn giản và tiện lợi nhất.

Nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao, chúng ta ngày này không chỉ là “ăn no mặc ấm” nữa mà là “ăn ngon mặc đẹp”. Vì vậy cung cấp cá leo đen sẽ là nơi đáp ứng được yêu cầu đó của quý khách. Quý khách có thể trải nghiệm được sự ngon ngọt, hấp dẫn từ thịt cá leo đen qua các món ăn như cá leo um khế, cá leo om với muối chát hay đơn thuần là món canh chua cá leo thơm lừng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau