Chuyên bán cá đục giá rẻ, chất lượng nhất Phú Yên


2,654 lượt bình chọn

Chuyên bán cá đục giá rẻ, chất lượng nhất Phú Yên

  • 💵 280.000 vnd/kg
  • MSP: 0008
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Bán Cá Đục Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Phú Yên # Top Yêu Thích

Hải Sản Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp hải sản tươi có tiếng trong thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến nguồn hải sản chất lượng với giá cả hợp lý. Đặc biệt chúng tôi có bán cá đục tươi ngon giá rẻ.

Cá đục có đặc điểm gì?

chuyên bán cá nục giá rẻ

chuyên bán cá nục giá rẻ

Cá đục là loài cá biển sống ở vùng biển miền Trung, đặc biệt ngon và nhiều ở biển Bình Thuận. Cá đục sinh sống quanh năm trong vùng nước gần bờ, thường được đánh bắt bằng lưới nhỏ trên thuyền thúng.

Cá có hình dáng tương tự cá bống nên còn được gọi là cá bống biển, cá nhỏ bằng nửa cổ tay, dài khoảng 10-15 cm, khắp mình phủ vây nhỏ màu bạc sang. Cá có ít xương, thịt chắc, ngon nên là nguyên liệu của nhiều món ăn hấp dẫn

Cá đục bán với giá bao nhiêu

Cá nhỏ 190.000 vnđ/kg

Cá lớn 280.000 vnd/kg

bán cá đục chất lượng

bán cá đục chất lượng

Hải sản Ông Giàu tự hào cung cấp cho bạn cá đục giá rẻ và chất lượng tốt nhất thị trường. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bằng sự tư vấn nhiệt tình và được tiếp cận với nguồn hải sản tươi ngon. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn đúng thời điểm và tận nơi mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với cá đục tươi, bạn có thể chế biến các món ăn như cá đục kho tiêu, gỏi cá đục, cá đục cuốn bánh tráng, cá đục nướng… dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn món cá đục nướng muối ớt:

  • Cá đục sơ chế, để ráo.
  • Giã nhuyễn ớt sừng với muối và một ít tỏi, ướp cá đục trong khoảng 15 phút.
  • Làm nóng bếp lửa than, nướng cá đục trên vỉ nướng, thường xuyên trở mình cá để cá chín đều và không bị cháy xém.
  • Khi thấy cá bắt đầu chuyển sang màu vàng thì nhắc cá xuống, bày ra dĩa cùng với dưa leo, rau sống, bánh tráng và nước mắm me.

Cá đục nướng muối ớt ăn ngon nhất khi còn nóng và dung kèm với bia. Đây là một món nhậu rất được long các thực khách khi ghé thăm Bình Thuận

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau