Chuyên bán cá chim trắng online – giá tốt chất lượng cao


2,762 lượt bình chọn

Chuyên bán cá chim trắng online – giá tốt chất lượng cao

  • 💵 185.000đ /kg
  • MSP: 0033
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Bán Cá Chim Trắng Online /️ Giá Tốt Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Cá chim trắng là mặt hàng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Gía cá tương đối rẻ thịt lại thơm ngon vì thế cho nên nhu cầu sử dụng loại cá này ngày càng tăng cao. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều  nơi trao đổi mua bán nhưng chúng tôi tin tưởng rằng mình là một trong những đơn vị cung cấp cá chim trắng uy tín, chất lượng nhất.

Những đặc điểm chỉ có ở cá chim trắng

bán cá chim trắng

bán cá chim trắng

Nói đến cá chim trắng chắc hẳn rằng bạn cũng đã biết được màu sắc của cá thông qua tên gọi của nó. Cá chim trắng thường có màu trắng hoặc là màu trắng bạc. Cá có hai loại có thể sống trong vùng nước biển hoặc nước ngọt. Tùy vào nơi sinh sống mà thức ăn của cá cũng khác nhau. Với cá nước ngọt thì chủ yếu được nuôi trong hồ nên thức ăn của chúng thường là thức ăn công nghiệp dưới dạng viên. Còn cá sống trên biển thì thường sinh sống ẩn nấp trong các rạn san hô ăn các loại sinh vật phù du tảo và rong biển. Vì thế mà chất lượng của hai loại cá này cũng rất khác nhau cá biển là loại cá tự nhiên nên sẽ ngon hơn thịt chắc và thơm hơn.

Cá chim trắng được bán với giá như thế nào?

cung cấp cá chim trắng

cung cấp cá chim trắng

Chúng tôi hiện nay cung  cấp cá chim trắng với khối lượng là 0.5-1 kg/con

Giá bán của cá cũng có biến động và thây đỏi nhưng hiện nay có mức giá là 185.000đ kg nếu là hàng đông, 205.000đ kg nếu là hàng tươi, 335.000đ kg nếu là hàng sống.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại sau: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền) hoặc tìm đến  địa chỉ: số 3/1A, Đường 49, Khu Phố 6, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Với thủ tục hết sức đơn giản, bạn được nhận hàng nhanh chóng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tận tình mong quý khách hàng yên tâm. Mong các bạn nhanh tay đặt cá chim trắng tại cơ sở của chúng tôi, xin hứa sẽ không phụ lòng tin tưởng của quý khách.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau