Chuyên bán Cá hồi Nauy nguyên con ngon, chất lượng, uy tín


2,658 lượt bình chọn

Chuyên bán Cá hồi Nauy nguyên con ngon, chất lượng, uy tín

  • 💵 380.000Vnđ/kg
  • MSP: 0009
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Bán Cá Hồi Nauy Nguyên Con Ngon, Chất Lượng, Uy Tín # Top Yêu Thích

Ngày nay xã hội ngày đang càng ngày được nâng cao, nhu cầu ăn uống của mọi nhà đều tăng hơn. Cá hồi Nauy hiện đang là lựa chọn nằm ở top đầu của các loại thực phẩm tốt hiện nay.

Về giá trị ẩm thực, cá hồi luôn được xếp vào hàng đặc sản cao cấp trên bàn tiệc. Tại Việt Nam, cá hồi rất phổ biến trong các nhà hàng Nhật, nhà hàng Tây. Và hiện nay, các nhà hàng Việt cũng đang đưa Cá hồi vào thực đơn chính để phục vụ thực khách. Về giá trị sức khỏe, cá hồi giúp bảo vệ đường tiêu hóa và ngăn ngừa ung thư, chăm sóc da và tóc, ngăn ngừa bệnh tim,… mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội là sự ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, điều đó khiến ai trong chúng ta vô cùng băn khoăn nên chọn nơi nào uy tín và đảm bảo để mua những loại thực phẩm an toàn. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết của các bạn – được sự chứng nhận xuất xứ, an toàn thực phẩm, có các giấy tờ đầy đủ cùng với sự tin dùng khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng với thủy hải sản tại công ty chúng tôi.

Bạn có biết cá hồi có nguồn gốc từ đâu không?

Cá hồi là loài cá ngược sông để đẻ, thật kỳ lạ phải không nào: chúng được sinh ra tại khu vực nước ngọt sau đó chúng di cư ra biển, rồi lại quay về vùng nước ngọt để sinh sản. Cá hồi có rất nhiều loại, nhưng nhìn chung có hai loại chủ yếu là cá hồi Đại Tây Dương và cá hồi Thái Bình Dương.

Bán cá hồi nguyên con tươi

Bán cá hồi nguyên con tươi

Trên thế giới có hơn 80% sản lượng cá hồi được tiêu thụ là cá hồi Đại Tây Dương, trong đó khu vực cho sản lượng và chất lượng tốt nhất là khu vực Bắc Âu, chủ yếu là Na Uy. Cá hồi NaUy được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới và được ưa chuộng tại hầu hết các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật, Châu Âu và châu Á.

 Cá Hồi Na Uy nguyên con bán với giá bao nhiêu?

Xuất xứ: Na Uy

Kích cỡ: 5-7kg/con

Màu sắc tươi sáng, đẹp mắt

Giá: 380.000Vnđ/kg

cung cấp cá hồi nguyên con

cung cấp cá hồi nguyên con

Quy cách cá hồi nhập khẩu Nauy nguyên con:

Hàng tươi sống bảo quản lạnh ở -18 độ C

Cá hồi nguyên con sau khi đánh bắt được mổ sơ chế, ướp lạnh và vận chuyển bằng máy bay trong điều kiện bảo quản tối ưu nhất.

Cá hồi nhập khẩu chính gốc tại NaUy và được vận chuyển bằng đường hàng không để đảm bảo độ tươi ngon của cá. Quy cách: Cá tươi ướp đá.

Mua cá hồi Nauy nguyên con ở đâu?

Với một bước vô cùng đơn giản, nhấc máy lên và Liên hệ Hotline: 0913433587 (Mr. Thành) / 0903732293 (Ms. Hiền) để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất khi mua Cá hồi Nauy nguyên con. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn có thêm đội ngũ nhân viên giao hàng vô cùng nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt huyết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau