Chuyên bán cua mặt trăng – uy tín, chất lượng, giao hàng tận nơi.


2,729 lượt bình chọn

Chuyên bán cua mặt trăng – uy tín, chất lượng, giao hàng tận nơi.

  • 💵 270.000 vnđ/kg
  • MSP: 0025
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Bán Cua Mặt Trăng /️ Uy Tín, Chất Lượng, Giao Hàng Tận Nơi. # Top Yêu Thích

Chúng tôi với thế mạnh là nơi xuất khẩu và chế biến đồ hải sản tốt nhất thị trường, đặc biệt là cua mặt trăng. Được biết đến với là loài cua có giá trị về độ dinh dưỡng cực tốt và giá trị kinh tế cao. Chúng tôi nổi tiếng với độ thâm niên trong nhiều năm trong nghề với các sản phẩm hải sản tươi sống, trong đó quý và hiếm thì cua mặt trăng phải là nhất.

Đặc điểm của cua mặt trăng:

cung cấp cua Mặt Trăng

cung cấp cua Mặt Trăng

Cua mặt trăng ẩn mình trong các bãi đá san hô lớn nhỏ và ở cả Côn đảo, nhưng có lẽ chúng tập trung nhiều nhất là ở đảo Phú Quý. Lớp mai của chúng có những đốm màu đỏ đậm, thêm thắt chút màu hồng tươi tương tự như mặt trăng. Có điều thú vị đối với cua mặt trăng là khi chế biến món này vào thời điểm kỳ trăng mọc hàng năm, thì hương vị loại cua này cực kỳ thơm ngon, ngậy ngậy. Nó khác hoàn toàn riêng biệt đối với các loại cua khác, độ xốp của thịt rất chất trong thời kỳ này.  Cua mặt trăng cực kỳ an toàn, chất dinh dưỡng tự nhiên, không độc, hoàn toàn có lợi cho sức khỏe.

Giá bán thị trường hiện nay:

bán cua Mặt trăng giá rẻ

bán cua Mặt trăng giá rẻ

Size 200gr -300gr/con: 270.000 vnđ/kg ( Mức giá này dành cho những bữa tiệc nhỏ, nhóm nhỏ, hay bữa ăn hàng ngày dành cho một gia đình,dưới  4 – 5 người. Thì đây được cho là mức giá rất dễ chịu)

Size 200gr -700gr/con: 400.000 vnđ/kg ( Mức giá dành cho những tiệc tùng lớn, đông người, đặc biệt là những quý ông nhậu, trên 5 người thì với mức giá đó được cho là quá rẻ)

Cua mặt trăng được người dân vùng chài tương truyền chế biến tuyệt hảo với những món giản dị nhưng phảng phất chất vị đậm đà khó quên vào lòng người như hấp, nướng chấm muối tiêu chanh, đặc biệt đó là món cua rang me hay cua thịt rang muối. Cực kỳ, cực kỳ ngon lạ lùng. Bạn đã thử chưa. Cùng đến với chuyển bán cua mặt trăng, uy tín, chất lượng tươi sống nguyên con như vừa mới bắt.

Với mức giá hiện tại, nhưng không phải có tiền là mua được. Tuy nhiên chúng tôi với đội ngũ sản xuất kinh nghiệm luôn mong muốn cung cấp đủ mặt hàng hải sản cho quý khách nào cần, nổi bật nhất là cua mặt trăng.Vậy nếu giờ quý khách đang cần nguồn hàng, thì nhanh, nhanh nhấc máy gọi ngay chúng tôi để đặt hàng, trong vòng chỉ vài giờ chúng tôi sẽ gửi hàng đến ngay cho quý khách, dù quý khách ở đâu. Phương châm quý khách là thượng đế, chúng tôi sẳn sàng phục vụ nếu quý khách có yêu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau