Địa chỉ chuyên cung cấp cá mặt thỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh


2,822 lượt bình chọn

Địa chỉ chuyên cung cấp cá mặt thỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 330000 đ/kg
  • MSP: 0048
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Cá Mặt Thỏ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Những đại gia muốn ăn món ngon từ cá mặt thỏ, họ phải chi trả cả chục triệu đồng mới có thể để tận hưởng hương vị của một chú cá lớn. Nhưng giờ đây, ngay tại nhà bạn vẫn có thể mua cá mặt thỏ về cho gia đình thưởng thức.

Những thông tin về cá mặt thỏ:

 cá mặt thỏ uy tín

cá mặt thỏ uy tín

Nơi sinh sống của cá mặt thỏ thường là những vùng biển thuộc đảo Phú Quý, Bình Thuận, Lý Sơn.

“Mỹ nhân ngư” là tên gọi khác của cá mặt thỏ. Nghe tên đã biết được sự quý hiếm của loại cá này, chỉ thường mặt ở những nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Loại cá này vốn được phục vụ cho các đại gia nhiều tiền trên các bàn tiệc sang trọng.

Theo truyền thuyết thời vua Champa, nàng Mỵ Êvì thủ tiết với chồng nên đã nhảy sông tự vẫn, nay là vùng đảo Lý Sơn. Từ đó, khu vực này gọi là vùng biển nàng Mỵ Ê, tương truyền rằng từ thời điểm đó xuất hiện loài cá lạ với hình dáng thon nhỏ như ngoại hình “đáy thắt lưng ong” của nàng Mỵ Ê. Và cũng từ đó cái tên cá mặt thỏ hay Mỹ nhân ngư đươc tương truyền.

Hình dáng bên ngoài của cá mặt thỏ:

 cá mặt thỏ ngon

cá mặt thỏ ngon

Loại cá này được xếp vào một trong những loại cá rất hung tợn và khó đánh bắt nhất. Bởi cá được cấu tạo bộ răng nanh chắc khỏe. Bộ da cá nặng khoảng 0,5 – 1,2kg.

Giá của cá mặt thỏ: 330000 đồng/kg

Cá có đầu to, miệng cá trông giống mỏ con quạ, răng dài như răng thỏ và rất rất cứng, chắc khỏe. Cá mặt thỏ chỉ cần dùng răng cắn vào vật bất kì thì sẽ bị tách ra làm đôi ngay. Phần đầu cá rất lớn, mắt cá rất to. Phần đuôi khá giống Cá Mú. Những thớ thịt trắng ngà săn chắc theo chiều dọc hấp dẫn.

Những món cá mặt thỏ ngon như: cá mặt thỏ nướng, cá mặt thỏ rang muối, cá mặt thỏ nấu chao…Dù cá mặt thỏ có chế biển theo kiểu nào thì thịt cá vẫn dai, thơm ngon đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua ngay món cá mặt thỏ ngon, bổ dưỡng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau