Bán ba ba sống giá rẻ cho người dùng


2,635 lượt bình chọn

Bán ba ba sống giá rẻ cho người dùng

  • 💵 350.000 VND/kg
  • MSP: 0004
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Ba Ba Sống Giá Rẻ Cho Người Dùng # Top Yêu Thích

Với địa hình đòi núi sông ngòi dày đặc cùng với khí của nước ta là khí hậu nhiệt đới ẩm, đã giúp cho nước ta trở thành nơi cư trú và sinh sống của nhiều loài sinh vật kháu nhau. Từ đó ta nên sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực cảu nước ta. Và một trong những loại thực phẩm không thể không nhắc đến đó là ba ba thịt.

Mua ba ba thịt ở đâu giá cả ra sao?

Nếu bạn muốn mua ba ba hay một loại hải sản tươi sống nào khác thì hãy liên hệ với chúng tôi Hải sản Ông Giàu. Bởi vì chúngt tôi tự tin rằng doanh nghiệp của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phòng trong ngành kinh doanh hải sản hiện nay.

thịt ba ba tươi sống

thịt ba ba tươi sống

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi đang từng bước hào thiện mình hơn để mang đến chất lượng phục vu tốt nhất cho  quý khác.

Giá bán ba ba thịt

Quy cách: ba ba sống nguyên con

+ Size 1,5-3kg/con            giá chỉ 480.000 VND/Kg

+ Size 1,1- 1,4kg/con         giá chỉ 440.000 VND/kg

+ Size 1 – 1.09kg/con         giá chỉ 350.000 VND/kg

+ Size 0.9 – 0.99 kg/con        giá chỉ 320.000 VND/kg

+ Size 0.7 – 0.8kg/con     giá chỉ 300.000 VND/kg

+ Size 0.5 – 0.7kg/con     giá  chỉ 280.000 VND/kg

Cách nấu món ăn ngon từ ba ba

giá ba ba thịt  rẻ nhất

giá ba ba thịt rẻ nhất

 Ba ba nấu thịt gà: Ba ba và thịt gà là hai loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao và được chế biến thành rất nhiều ngón ăn ngon và lạ miệng. Hôm ay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món thịt gà nấu ba ba để bổ xung dinh dưỡng và thay đổi khẩu vị ăn cho gia đình bạn

Nguyên liệu cần có: Ba ba thịt, hoài sơn, cầu kỷ tử, con gà già, thịt nạc lợn, gừng Cách chế biến: Ba ba sau khi được làm sạch dùng gừng giã nhỏ pha với vài thìa rượu trắng sau đó cho hỗn hợp này vào ba ba rồi đem xả lại nước sạch để ráo. Gà làm sạch chặt miếng vừa ăn thịt heo cắt miếng. Dùng nồi nấu sôi cho Ba Ba, thịt heo, gà đun chín sau đó vớt ra tô, cuối cùng cho vào nồi khoảng 3L nước nấu sôi, khi nước sôi ta thả hết tất cả nguyên liệu vào nấu chung đun ở mức lửa nhỏ khoảng 2 giờ là được khi nấu xong nêm lại muối hạt nêm cho vừa ăn.

Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình thì còn do dự gì àm không liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng ba ba thịt tươi ngon này để mang đến những bữa ăn tốt nhát cho gia đình bạn

Từ khóa: ba ba mua bao nhiêu 1kg, ba ba giá rẻ, ba ba tươi sống giá rẻ, ba ba mua ở đâu, ba ba nấu lẩu, ba ba ấu rượu vang, ba ba nấu chuối xanh, ba ba nấu thịt gà, ba ba giá bao nhiêu, giá ba ba năm 2016,  ba ba tươi, mua ba ba ngon, mua ba ba giá rẻ, cách làm ba ba không tanh, cách chế biến ba ba từ A – Z, cách  chê biến ba ba ngon, giá ba ba trên thị trường hiện nay, giá ba ba trên thị trường Việt Nam hiện nay, giá ba ba là bao nhiêu, giá bán ba ba tại HÀ Nội.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau