Cá Trà Sóc- Món ăn ngon dành cho người sành ăn.


2,704 lượt bình chọn

Cá Trà Sóc- Món ăn ngon dành cho người sành ăn.

  • 💵 1.480.000 đ/kg.
  • MSP: 0019
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Trà Sóc /️ Món Ăn Ngon Dành Cho Người Sành Ăn. # Top Yêu Thích

Bạn đang là người muốn thưởng thức cá vì những lợi ích mà cá mang lại cho sức khỏe chúng ta và bạn đang phân vân không biết nên chọ loại cá nào thật lạ và ngon.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp loại cá Trà Sóc tươi ngon này, cùng đọc thông tin sau để biết thêm thông tin để biết tại sao tôi giới thiệu bạn loại cá này  nhé.

 Các tên gọi của cá Trà Sóc

Giá cá trà sóc

Giá cá trà sóc

Cá trà sóc ( cá Xương Osteichthyes, bộ cá Chép  Cypriniformes, họ cá Chép Cyprinidae). Giống cá Trà Sóc  Probarbus Sauvage, 1880. Dịch theo tên tiếng Việt là: cá Trà sóc, cá Chài sóc. Tên theo tiếng Khơme là: Trey Tra Swak.

Loài cá này được tìm thấy ở các nước Campuchia, Lào, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam chúng ta.

Cá trà sóc có một kích thước khá lớn, có thể đạt tới chiều dài 156 cm và cân nặng của chúng lên tới 70 kg . Theo các nghiên cứu sinh học thì chúng cư trú chủ yếu ở dòng chảy chính của các con sông lớn (sông Mê Kông, sông Chao Phraya, sông Meklong hay sông Pahang và sông Perak.)

 Gía bán cá Trà Sóc là bao nhiêu?

Đây là loại cá khá lạ lẫm với nhiều người, tuy nhiên bạn sẽ thích thú khi thưởng thức độ ngon của loại cá này đấy. Gía cả của cá Trà Sóc ảnh hưởng bởi mức độ khan hiếm cũng như độ ngon của chúng.

Chuyên bán cá trà sóc

Chuyên bán cá trà sóc

Hiện tại công ty chúng tôi có cung cấp sản phẩm với mức giá sau:

+Với kích cỡ 20 -50 chúng tôi bán với giá 1.480.000/kg.

Hãy tìm hiểu ngày những món ngon từ cá Trà Sóc này nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn cá Trà Sóc mọi thời điểm.

Còn chần chừ gì mà không lựa chọn loại cá này để thay đổi thực đơn mỗi ngày của bạn. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được áp dụng mức giá tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng chất lượng, đúng thời điểm và đúng nơi theo yêu của của quý khách. Chúc quý vị ngon miệng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau