Cá nanh heo, những món ăn từ cá nanh heo


2,676 lượt bình chọn

Cá nanh heo, những món ăn từ cá nanh heo

  • 💵 190.000 đồng/ 1kg
  • MSP: 0013
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Nanh Heo, Những Món Ăn Từ Cá Nanh Heo # Top Yêu Thích

Tự tin là một trong những đơn vị uy tín chuyên mua bán thủy hải sản chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và cung cấp cho thị trường thủy hải sản nước ta đa dạng các loài cá , trong đó có loài cá nanh heo tươi ngon đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thông tin về cá nanh heo:

Cá nanh heo mua ở đâu

Cá nanh heo mua ở đâu

Cá nanh heo là một loại cá biển và sống gần các rặng san hô. Cá nanh heo chỉ bắt được bằng cách câu chứ không dùng lưới để bắt chúng được. Cá nanh heo có bề ngoài khá bắt mắt, với những hoa văn sọc vàng trên lớp vảy dày thô. Cá nanh heo rất dữ,  những chiếc răng y như những chiếc nanh của loài heo rừng nhọn và sắc bén. Tuy vậy, cá nanh heo có lớp thịt nhiều nạc, ít xương, ngon ngọt và có chút béo.

Cá nanh heo có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Đặc biệt là nướng muối ớt hay làm cà ri. Khi nướng, người ta giữ nguyên lớp da bên ngoài của cá vì sau khi nướng sẽ có được lớp ngoài giòn rụm còn thịt cá bên trong vẫn giữ được độ ẩm ngọt của cá tươi. Cá nanh heo tươi là nguyên liệu làm được rất nhiều các món ăn ngon và đặc sắc  không chỉ riêng gì món nướng mà còn các món khắc nhứ hấp bún tàu hay làm cà ri đều rất ngon.

Cá nanh heo bao nhiêu tiền:

ca nanh heo tươi

ca nanh heo tươi

Không cần dò giá thị trường, không cần băn khoăn sợ bị mua giá cao, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có ngay trong tay nguyên liệu cá nanh heo tươi với giá 190.000 đồng/ 1kg và 170,000 đồng/ 1 kg cá nanh heo bảo quản lạnh. Chúng tôi cam kết giao hàng theo đúng yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Hàng tươi, chất lượng tốt.

Bạn cần tìm mua cá nanh heo, bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà ngay cho bạn nguyên liệu cá nanh heo tươi ngon chất lượng đảm bảo. còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau