Chuyên kinh doanh ngao hai cồi chất lượng.


2,971 lượt bình chọn

Chuyên kinh doanh ngao hai cồi chất lượng.

  • 💵 175.000 đ / kg
  • MSP: 0085
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Kinh Doanh Ngao Hai Cồi Chất Lượng. # Top Yêu Thích

Cuối này bạn có party tiệc nướng ngoài trời cùng hội bạn thân, hay đơn giản chỉ là bạn muốn làm một ăn ngon cho chồng bạn tẩm bổ. Ngao hai cồi sẽ giúp bạn làm những việc đó. Chúng tôi chuyên cung cấp hải sản tươi sống chất lượng, đặc biệt là loài ngao hai cồi tươi sống mỗi ngày tại thành phố hồ chí minh.

Thông tin ngao hai cồi chất lượng của chúng :

chuyên bán ngao 2 cồi

chuyên bán ngao 2 cồi

Ngao hai cồi được xem là một trong những hải sản quý hiếm và có giá trị kinh tế cao.. Chúng thường sống ở các vùng biển, hải đảo có nhiều đá. Lúc còn nhỏ bám gần bờ, càng lớn chúng càng di chuyển ra xa và sâu hơn ở đá ngầm dưới biển. Ngao hai cồi là hải sản có ở nhiều vùng biển nhưng trứ danh là nơi vùng biển Bình Thuận nổi tiếng.

Ngao hai cồi đem nấu cháo la ngon tuyệt, ngao sống được tách vỏ lất thịt bên trong, sau đó đem đi xào sơ với dầu nêm nếp cho vừa ăn rồi đổ vào nồi cháo trắng khi hạt gại vừa nở bung là có  ngay nồi cháo ngao ngon hoàn hảo. Cháo có vị ngọt đậm đà từ thịt ngao tiết ra, thịt ngao vẫn còn vị dai ngọt được nêm nếm càng tăng thêm vị đậm đà. Món cháo này chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể , giúp người bệnh mau lại sưc khỏe

Giá ngao hai cồi chúng tôi cung cấp, giá rẻ nhất thị trường

ngao 2 cồi giá rẻ

ngao 2 cồi giá rẻ

Ngao hai cồi là loại hải sản biển khá quen thuộc với nhiều người, vừa ăn ngon vừa bổ dưỡng. Chúng tôi cung cấp giá ngao hai cồi trên thị trường với quy cách 1 kg:

Ngao hai cồi tươi sống : 175.000 đồng / 1kg ( từ 10 – 15 con )

Ngao hai cồi được dùng làm những món cháo ngao thơm ngon dinh dưỡng, nướng hầm , súp ngao, ngao nướng, ngao hầm rau củ… đều mang đến hương vị thơm ngon và bổ dưỡng cho người ăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được có thể trải nghiệm sự ngon đặc biệt của những con ngao hai cồi tươi sống này nhé, giá cả phù hợp chắc hẳn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm khi đến tay các bạn.

 

 

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau