Cung cấp Cá chim trắng ngon nhất tốt nhất thị trường


2,955 lượt bình chọn

Cung cấp Cá chim trắng ngon nhất tốt nhất thị trường

  • 💵 315. 000/ kg
  • MSP: 0081
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Cá Chim Trắng Ngon Nhất Tốt Nhất Thị Trường # Top Yêu Thích

Ai cũng biết đến loại Cá chim trắng này vậy thì hãy đoán xem Cá chim trắng này là loại cá như thế nào và tập tính sinh sản ra sao hãy cùng với chúng tôi công ty chuyên mua bán Cá chim trắng đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường xem thử cá này sống ra sao nhé.

Một số đặc điểm của Cá chim trắng

chế biến cá chim trắng

chế biến cá chim trắng

Cá chim trắng là loại cá có thịt rất ngon và giàu chất bổ dưỡng. Theo nghiên cứu thì trong 100g thực phẩm ăn được có 75,2g nước, 19,4g protein, 5,4g lipit, 1,1g tro, 15mg canxi, 185mg photpho, 0,6mg sắt, 145mg natri, 263mg kali, 27mg vitamin A, 2mg vitamin PP, 1mg vitamin C, các vitamin B1, B2… cung cấp được 126kcal. Cá chim trắng chế biến được nhiều món ăn như cá chim sốt cà, Cá chim chiên, Cá chim trắng kho, Cá chim sốt cà chua, Cá chim chiên giòn và cá chim kho riềng

Giá của Cá chim trắng tươi ngon là bao nhiêu

Bán cá chim trắng

Bán cá chim trắng

Cá chim trắng mà chúng tôi cung cấp là loại nhỏ từ 0.5 – 1kg/con. Cá chim trắng nhỏ chế biến được nhiều món ăn ngon từ đơn giản đến cầu kỳ. Cá chim làm món cá chim sốt xì dầu hay chiên mắm chua ngọt đều rất ngon. Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Với sự kinh nghiệm lâu năm trong việc buôn bán. Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc và đặc biệt khi ở TP.HCM quý khách được giao tận nơi.

Quy cách : Hàng sống nguyên con

Giá bán : Hàng sống: 315. 000/ kg

Với phương châm Cá chim trắng chất lượng đến mọi nhà chúng tôi cam kết Cá chim trắng đến tay mọi người mọi nhà là những loại  Cá chim trắng tươi sống , không chất bảo quản, không một loại hóa chất nào khác gây hại cho sức khỏe con người được cam kết bằng lương tâm nghề nghiệp. Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp Cá chim trắng uy tín, chất lượng cao cho những nhà hàng lớn nhỏ, khách sạn, resort , và các siêu thị khắp các tỉnh thành trên cả nước vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng.

 

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau