Bán các sản phẩm ốc gai_chất lượng tốt giá cả phải chăng


2,770 lượt bình chọn

Bán các sản phẩm ốc gai_chất lượng tốt giá cả phải chăng

  • 💵 210.000 đ/kg
  • MSP: 0035
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Các Sản Phẩm Ốc Gai_Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng # Top Yêu Thích

Là đất nước có nhiều tiềm năng về hải sản Việt Nam có thể nói là thiên đường về của các loại cá, tôm, cua, mực,… Nhưng dòng sản phẩm mà mọi người yêu thích đó chính là ốc. Đây là một món ăn vặt phổ biến ở Việt Nam. Ốc thì khá quen thuộc nhưng ốc gai thì lại tương đối hiếm, ốc gai chủ yếu chỉ có ở một số vùng ven biển. Ốc gai có giá trị dinh dưỡng cao vì thế mà để đem ốc gai gần hơn với người tiêu dùng chúng tôi có bán cái sản phẩm ốc gai tươi sống. Nhanh tay đặt hàng các sản phẩm ốc gai tại hải sản Ông Giàu.

Nơi phân bố của ốc gai_ đặc điểm sinh trưởng của nó

bán  ốc gai

bán ốc gai

Ốc gai có hình xoắn ốc vỏ tương đối dày trên vỏ lại mang nhều gai. Những cái gai đó là đặc trưng riêng của ốc gai khó lòng mà mọi người có thể quên được tên gọi độc đáo này.  Ốc gai có thịt giòn vị ngọt mát, chứa đựng cái mặn nhẹ nhàng của biển cả. Ốc có thành phần dinh dưỡng cao chứa kẽm, sắt, photpho,… cần cung cấp các chất này trong thực đơn hằng ngày bằng cách ăn nhiều các loại ốc đặc biệt là ốc tươi. Ốc gai thường sinh sống chủ yếu tai các vùng biển duyên hải nam trung bộ hay Phú Quốc … Ốc tập trung nhiều tại các hòn đảo phía Tây Nam của tổ quốc chúng sinh sống tại các rạn san hô và nằm dưới mực nước biển từ 10 cm đến 20 cm. Ốc gai đem lại nguồn thu nhập cho nhiều gia đình, với những người đi biển cũng như mang lại giá trị dinh dưỡng cao đối với những người sành ăn. Thịt ốc gai giòn và ngọt khiến thực khách khi đến miền Trung, Phú Quốc  thì chỉ nhớ mỗi món ốc gai mà thôi. Những dinh dưỡng mà ốc gai có thể đem lại như: protein, chất béo không hòa tan, canxi, sắt, photpho, đạm,… các loại vitamin A, vitamin nhóm B….vì thế bạn hãy tăng cường ăn ốc để có thể cung cấp các chất đó cho cơ thể.

Giá bán ốc gai hiện nay như thế nào?

cung cấp  ốc gai

cung cấp ốc gai

Hải sản Ông Giàu bán các sản phẩm ốc gai với giá cả tương đối phải chăng

210.000đ kg.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hai số hotline, có già thắc mắc chúng tôi sẽ tư vấn tận tình mong bạn cứ yên tâm.

Tìm mua các sản phẩm ốc gai không còn là những điều khó khăn nữa. Nhanh tay gọi đến hải sản Ông Giàu để có được những sản phẩm ốc gai tươi ngon

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau