Nơi cung cấp cá Sơn đá tốt nhất với giá cả hợp lí nhất


2,692 lượt bình chọn

Nơi cung cấp cá Sơn đá tốt nhất với giá cả hợp lí nhất

  • 💵 175,000 đ/kg.
  • MSP: 0016
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Cung Cấp Cá Sơn Đá Tốt Nhất Với Giá Cả Hợp Lí Nhất # Top Yêu Thích

Vùng biển Việt Nam là một trong những nơi có nguồn tôm cá dồi dào và phong phú nhất với gần 2500 loài cá tôm khác nhau. Từ những loại cá phổ biến như cá thu, cá ngừ, cá chim,.. đến những loại cá có tên khá lạ như cá Nhồng, cá dìa, cá cơm khô than, cá Sơn đá,… Trong số đó, loài cá Sơn đá nổi tiếng với vẻ ngoài bắt mắt và hương vị hết sức thơm ngon cùng với giá trị dinh dưỡng rất cao. Nắm bắt được điều đó, chuyenhaisantuoisong.com đảm bảo cung cấp nguồn cá Sơn đá tươi ngon, chất lượng với giá hợp lí nhất cho khách hàng, giúp mọi người có được bữa ăn ngon nhất, tốt nhất.

Giới thiệu về loài cá Sơn đá:

Mua cá sơn đá toàn quốc

Mua cá sơn đá toàn quốc

Cá sơn đá là một loài cá ở biển, với hình dạng phổ thông, tuy nhiên một vài điểm nổi bật của nó là ở lưng có vây rất nhọn sắc, toàn thân phủ một lớp vảy bạc, và thân mình có màu hồng phấn cùng đôi mắt rất to tròn. Những đặc điểm này làm cho cá Sơn đá không thể nhầm lẫn với những loài cá khác. Cá Sơn đá sống ở vùng biển có nhiều san hô, hang hốc. Ban ngày chúng trốn trong hang, đến ban đêm mới chui ra săn mồi. Thức ăn của chúng là các loài cá nhỏ, sinh vật phù du. Cá trưởng thành có thể nặng đến 2kg. Thịt của cá Sơn đá rất tươi ngon, chứa nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là chất omega-3 rất dồi dào trong thịt cá, chất này rất tốt cho mắt người. Do vậy có thể xem cá Sơn đá là một viên vitamin tổng hợp của tự nhiên ban tặng cho con người.

Giá bán loại cá Sơn đá như thế nào?

Cung Cấp cá sơn đá

Cung Cấp cá sơn đá

Chúng tôi, chuyenhaisantuoisong.com, cam kết cung cấp cá Sơn đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất cho khác hàng. Một con cá Sơn đá có trọng lượng từ 0,5-1,9kg/con, giá bán là 175,000/kg.

Đến với chuyenhaisantuoisong.com, quý khách sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá cả, giúp quý khách an tâm chế biến các món ăn ngon cho gia đình,chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, đảm bảo sức khỏe và chi phí.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau