Cung cấp cá tai tượng tươi sống – Cá tai tượng hấp


2,867 lượt bình chọn

Cung cấp cá tai tượng tươi sống – Cá tai tượng hấp

  • 💵 135.000 đ / kg.
  • MSP: 0059
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cung Cấp Cá Tai Tượng Tươi Sống /️ Cá Tai Tượng Hấp # Top Yêu Thích

Cá tai tượng là loài có giá trị cao về kinh tế loài tạp ăn, có khả năng thích nghi với với môi trường tốt vì thế đã được người dân nuôi trồng và nhân rộng. Cá tai tượng phân bố chủ yếu ở vùng đồng bằng Nam Bộ.

Đặc điểm cá sinh sản , ngoại  hình cá tai tượng

cá tai tượng chất lượng

cá tai tượng chất lượng

Cá tai tượng là loài sinh sống ở vùng nhiệt đới vì thế sự phá triển của cơ thể phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ của môi trường. Ngoại hình của cá tai tượng: thân cá phủ một lớp vảy cứng, trên có lớp vảy có màu đen, xám, phần bụng vảy có màu trắng, cá có chiều dài cơ thể lớn gấp đôi chiều cao, mõm cá nhọn, miệng cá rộng, cá có vai đuôi rất rộng. Cá tai tượng là loài cá hung dữ , ức hiếp cá loài cá khác trong môi trường sống, trong môi trường nhân tạo nếu bạn muốn nuôi cá tai tượng ghép với loài cá khác bạn cần phải lựa chọn thật kỹ như : cá mè trắng, cá sặc rằn.

Cá tai tượng sinh sản vào tháng 3 – 4 và tháng  8 – 10 dương lịch. Cá thích làm tổ ở cá mép nước có các thực vật thủy sinh sản và phát triển mạnh.

Cá tai tượng hấp_ món ngon cho cả gia đình

Mua cá tai tượng

Mua cá tai tượng

Để nấu món ăn cá tai tượng hấp ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: một con cá tai tượng khoảng 400g, đậu phộng đã được rang thơm, hành lá, tỏi băm, củ sắn, rau thơm và một số gia vị thông thường khác.

Cách chế biến món cá tai tượng hấp: cá tai tượng đem đi làm sạch, loại bỏ hết vảy trên thân ta để cho cá ráo hết nước rồi thấm gia đều gia vị đã chuẩn bị sẵn để gia vị thắm khoảng 10 phút sau đó, tiếp theo cá vào lò hấp khoảng 15 phút nữa là cá chín. Đem cá mang ra dĩa trang trí nữa là xong, nhớ chuẩn bị một chén nước mắm chua ngọt hoặc nước mắm mặn thơm ngon tùy sở thích để chấm với thịt cá tai tượng hấp. Chúc bạn thành công!

Giá bán cá tai tượng là : 135.000 đ / kg.

Cá tai tượng thịt sống, size 1 – 1,5kg / con giá bán: 175.000đ / kg.

Cá tai tượng thịt sống, size 1,5 – 3,0kg/con giá bán: 195.000đ / kg.

 

Thịt cá tai tượng rất thơm ngon bỏ dưỡng, rất thích hợp cho các buổi họp mặt gia đình và rất thích hợp chế biến các món nhậu thơm ngon vì vậy khi bạn cần mua cá tai tượng hãy liên lạc với chúng tôi hải sản tươi sống Ông Giàu thông qua số điện thoại đường dây nóng bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái giúp bạn đặt hàng một cách đơn giản nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp hải tươi sống đúng chất lượng, đúng địa điểm, đúng thời gian mà bạn đã yêu cầu. Chúc bạn ngon miệng!

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau