Giá Cá dứa tươi – Chuyên hải sản tươi sống


2,792 lượt bình chọn

Giá Cá dứa tươi – Chuyên hải sản tươi sống

  • 💵 370.000 đ/kg.
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Cá Dứa Tươi /️ Chuyên Hải Sản Tươi Sống # Top Yêu Thích

Các món ăn chế biến từ sản phẩm cá dứa tươi rất  là ngon và bạn sẽ dễ bị nghiện nó. Bạn mong muốn mang vài ký cá dứa tươi về quê tết này cho người thân, bạn bè hay chế biến thành các món ăn ngon cho gia đình thưởng thức. Chuyên hải sản tươi sống chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khàng trên khắp cả nước.

Đặc điểm đặc trưng của cá dứa tươi

Giá cá dứa tươi

Giá cá dứa tươi

Để bảo vệ nguồn cá thiên nhiên quý hiếm, và đáp ứng nhu cầu  về thị trường cả trong nước lẫn quốc tế cũng như mong muốn của các nhà khoa học. Từ năm 2009, huyện Cần Giờ, TP.HCM đã lên kế hoạch xây dựng mô hình nuôi thí điểm loài cá dứa. Những điểm được chọn nuôi là xã An Thới Đông và xã Lý Nhơn. Tuy nhiên, rõ ràng việc nuôi cá dứa là không phải chuyện một sớm một chiều.

Người nuôi cá dứa  cần phải nắm được yếu tố thời tiết bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của cá. Tốt hơn hết là nên thả giống vào đầu mùa mưa vì mùa nắng cá ăn rất ít, thời tiết quá hanh khô cá nổi đầu dễ chết.

So với các loại cá da trơn khác, cá dứa cũng khá khó nuôi. Bù lại thịt cá dứa rất thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng. Đến mùa thu hoạch cá, các nhà buôn về tận ao để vớt cá lên cân và trả tiền ngay, người nuôi cá không phải mất công mang đi bán.

Việc nuôi và phát triển loài cá dứa ở Cần Giờ đã góp phần bảo vệ nguồn lợi qua việc đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt. Huyện Cần Giờ cũng đang xây dựng thương hiệu “Cá dứa Cần Giờ” để quảng bá hình ảnh của sản phẩm, tạo điều kiện mở rộng diện tích nuôi cá dứa cho người nuôi cá.

Cá dứa tươi giá phải chăng nhất hiện nay 

cung cấp cá dứa tươi

cung cấp cá dứa tươi

Hiện nay giá cá dưa tươi được bán với giá là: 370.000/kg.

 

Dịp nghỉ lễ Tết nguyên đán đã cận kề, hãy tranh thủ đặt mua những sản phẩm cá dưới tươi ngon mang về quê biếu bố mẹ, ông bà, hay bạn bè, đồng nghiệp, cả sếp nữa chứ. Và đừng quên ghé đến một địa điểm tin cậy cho sự lựa chọn của bạn – Chuyên hải sản tươi sống.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau