Giá cá tắc kè tươi  rẻ nhất TP.HCM– cá tắc kè nướng lá chuối


2,863 lượt bình chọn

Giá cá tắc kè tươi rẻ nhất TP.HCM– cá tắc kè nướng lá chuối

  • 💵 150.000 đ / kg
  • MSP: 0058
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Cá Tắc Kè Tươi Rẻ Nhất Tp.hcm /️ Cá Tắc Kè Nướng Lá Chuối # Top Yêu Thích

Đặc sản nổi tiếng ở vùng ven biển như: Ninh Thuận, Bình Thuận đó chính là cá tắc kè, nghe tên thì chắc hẳn bạn đã hình dung được hình dáng của cá tắc kè. Hình dáng cá giống như con tắc kè trên cạn, người dân nơi đây gọi vui là “tắc kè biển”. Nhìn vẻ bề ngoài hơi kì quái ấy thế mà thịt cá tắc kè sau khi qua chế biến tạo nên rất nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn thực khách ăn một lần nhớ mãi.

Cá tắc kè – cá tắc kè nướng lá chuối

Mua cá tắc kè

Mua cá tắc kè

Thịt cá tắc kè có hương vị ngọt tự nhiên, dễ chế biến, đặc biệt thịt cá tắc kè có rất nhiều dưỡng chất bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe phù hợp với thể chất cơ thể của mọi người. Cá tắc kè trưởng thành khối lượng khoảng 500g và dài đến 60cm, đầu cá tắc kè có hình vuông, hai mắt lồi ra trong suốt, da có màu giống con tắc kè có thêm vảy xù xì , có các vệt đen, thân cá tắc kè, thân hình trụ và ống và đầu có dạng thằn lằn hay rắn muối.

Thực hiện món cá tắc kè nướng lác chuối ta cần nguyên liệu:  lá chuối chuẩn bị, một con cá tắc kè tùy ý bạn, và một số gia vị: tỏi băm, muối, hạt nêm, dầu hào, đường cát trắng, dầu ăn, dầu màu đều, tương ớt, súp ớt đỏ xay.

Cách thực hiện: rửa sạch cá tắc kè, loại bỏ ruột để ráo nước sau đó ướp gia vị cho đều 2 mặt, bạn cần chú ý không nên ướp nhiều gia vị sẽ làm mất hương thơm, ngọt  tự nhiên của cá tắc kè. Ta quấn lá chuối quanh cá tắc kè, ta nướng cá trên vỉ nướng than đỏ hồng, tầm khoảng 10 phút thì thịt sẽ chín . Ta gạt bỏ phần tàn đen, dùng gia vị và nước chấm chua ngọt tùy ý thích. Chúc bạn thành công!

Giá bán cá tắc kè bao nhiêu tiền một kg

cá tắc kè  chất lượng

cá tắc kè chất lượng

Giá bán cá tắc kè là : 150.000 đ / kg

Thịt cá tắc kè có vị ngon, thơm đặc trưng, có nhiều dưỡng chất bổ dưỡng vì vậy khi bạn cần mua cá tắc kè tươi sống hải liên lạc đến chúng tôi hải sản tươi sống Ông Giàu. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng, địa điểm mà bạn đã yêu cầu. Chúc bạn ngon miệng!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau