Bán Cá Ngừ Đại Dương/Đặc Sản Phú Yên

Bán cá ngừ đại dương-Đặc sản Phú Yên


34,848 lượt xem
2,680 lượt bình chọn

  • 225k/kg
  • MSP: 0014
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Khi nhắc đến địa danh Phú Yên, người ta không biết đến về một Phú Yên với nhiều địa danh đẹp mang dấu ấn lịch sử, mà còn là một Phú Yên tinh tế cùng những món ăn đặc sản mà chỉ Phú Yên mới có. Một trong những món ăn mang lại nhiều ấn tượng nhất cho bất cứ ai khi một lần thưởng thức tại đây là món cá ngừ đại dương.

Lịch sử phát triển nghề cá ngừ đại dương tại Phú Yên:

Bán cá ngừ địa dương ngon

Bán cá ngừ địa dương ngon

Khai thác cá ngừ là một nghề lâu đời ở tỉnh Phú Yên, có nhiều loại nghề như: Câu; vây; lưới cản, lưới đăng và một số nghề khác. Cho đến nay, đội tàu khai thác cá ngừ của Phú Yên có gần 800 chiếc với trang thiết bị khai thác, thiết bị hàng hải đảm bảo độ chính xác, tin cậy; trang thiết bị thông tin vô tuyến, dự báo thời tiết đáp ứng đảm bảo cho tàu hoạt động ở vùng biển khơi xa.

Việc khai thác cá ngừ hiện nay của ngư dân Phú Yên được thực hiện bằng 3 nghề chính: Lưới vây; lưới rê; nghề câu vàng. Nghề câu vàng khai thác ở vùng biển xa bờ, đối tượng chính là cá ngừ mắt to; cá ngừ vây vàng. Nghề lưới rê và lưới vây đánh bắt nhóm cá ngừ nhỏ như cá ngừ vằn; cá ngừ chù; cá ngừ ồ; cá ngừ sọc dưa, …

Sản phẩm cá ngừ đại dương mới:

Cá ngừ đại dương là một món ăn bổ dưỡng và thơm ngon vì cá ngừ có nhiều chất dinh dưỡng như Omega-3, chất đạm, canxi rốt tốt cho sự phát triển của cơ thể con người, nhất là đối với trẻ em hay người bệnh mới khỏi.

Món ngon từ cá ngừ đại dương đặc biệt phải kể đến là món thịt phi lê cá ăn kèm mù tạt. Cá ngừ còn tươi sống được lóc bỏ da, lấy phần thịt phi lê, rửa sạch. Thái thịt cá thành từng lát mỏng, cho vào hộp nhựa hoặc chiếc đĩa và bỏ vào tủ lạnh. Nước chấm ăn kèm với món này là bồ tạt, kèm với nước tương, tương ớt, chanh.

Giá bán các mặt hàng cá ngừ đại dương tại Hải Sản tươi sống Ông Giàu

  • Size 10- 40kg: 225.000/kg
  • Mắt cá ngừ đại dương không vành: 135.000/kg
  • Mắt cá ngừ đại dương có vành: 85.000/kg
  • Bao tử cá ngừ: 125.000/kg

Bạn đang phân vân nên mua cá ngừ đại dương Phú Yên ở đâu để tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn?Hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi cung cấp cá ngừ tươi sống ngon nhất với chất lượng và uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Bán Cá Ngừ Đại Dương-Đặc Sản Phú Yên tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Biển Đông Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2640 / Xu hướng 2660 / Tổng 2680 Bán cá ngừ đại dương-Đặc sản Phú Yên
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN