Chất lượng tôm hùm bông – Giá cả Tôm hùm bông


2,724 lượt bình chọn

Chất lượng tôm hùm bông – Giá cả Tôm hùm bông

  • 💵 570.000đ/kg
  • MSP: 0024
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chất Lượng Tôm Hùm Bông /️ Giá Cả Tôm Hùm Bông # Top Yêu Thích

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, đặc biệt là nền kinh tế thủy hải sản khi nước chúng ta có đường bờ biển tương đối dài. Đó là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá mà thiên nhiên ban lại cho chúng ta, hiểu được điều đó đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp tôm hùm bông  tự hào là nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực thủy hải sản, cùng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng cung cấp đến mọi nơi để mọi người đều có thể tận hưởng được sự thanh ngọt của thiên nhiên mang lại.

Đặc điểm của loài tôm hùm bông:

mua tôm hùm bôn

mua tôm hùm bôn

Tôm hùm bông có tên khoa học là Panulirus ornatus được hiểu  là “vua” của muôn loài  sống dưới biển bởi thân hình săn chắc, đôi càng to lớn. Tôm hùm bông không phải là loài động vật phổ biến nơi nào cũng có vì chúng sống ở điều kiện vô cùng nghiêm ngặt đó là những vùng biển phải  ấm không quá lạnh, mặt biển yên,  nước trong và không nhiễm bẩn. thanh ngọt thơm ngon hòa quyện vào nhau tạo nên một cảm giác tuyệt vời mà khó có món nào làm được, Chúng phân bố ở Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, ngoài ra một số  có ở phía tây Nhật Bản. Ở Việt Nam, tôm hùm bông tập trung nhiều ở các tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận, miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận. Việc khai thác và đánh bắt tôm hùm bông có vai trò quan trọng trên nền kinh tế quốc dân, góp phần tăng giá trị GDP cho quốc gia.

Giá bán tôm hùm bông bao nhiêu 1 kg:

Chuyên bán tôm hùm bông

Chuyên bán tôm hùm bông

Giá tôm hùm bông sống: 570.000đ/kg

Tôm hùm bông chứa nhiều dưỡng chất như protein, khoáng, lipid, carbohydrate. Đặc biệt chứa nhiều sắt và vitamin rất cần thiết cho sức khỏe. Điều này khiến tôm hùm bông luôn trở thành món ăn tốt nhất  để phục hồi sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ nhỏ.

Với tôm hùm bông bạn có thể chế biến tôm  hùm bông ngon thành nhiều món ăn hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ nhỏ, đó là những gợi ý cơ bản cho các bà nội trợ trong quá trình chăm con nhé. Chúc các bạn chế biến món tôm hùm bông thật ngon nhé.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau