Cung cấp sá sùng tươi, khô_ mua sá sùng ở đâu


2,830 lượt bình chọn

Cung cấp sá sùng tươi, khô_ mua sá sùng ở đâu

  • 💵 520.000 đ / 1kg
  • MSP: 0050
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cung Cấp Sá Sùng Tươi, Khô_ Mua Sá Sùng Ở Đâu # Top Yêu Thích

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hải sản tươi sống chất lượng tốt bậc nhất thành phố hồ chí minh. Chúng tôi chuyên kinh doanh hải sản tươi sống sá sùng tươi và khô uy tín nhất hiện nay.

Đặc điểm loài sá sùng đảm bảo chất lượng tươi ngon:

bán  Sá sùng tươi

bán Sá sùng tươi

Sá sùng là loại hải sản nổi tiếng, nhưng đặc sắc nhất ắt hẳn là ở vùng biển Quảng Ninh nước ta. Sá sùng có nhiều tên gọi. Chúng có bề ngoài dễ gây cảm giác ớn lạnh cho người khác vì giống như những con sâu hay con giun khổng lồ và khá nhoi nhúc. Sá sùng loài hải sản cao cấp và đang ngày càng khan hiếm do việc khai thác quá mức do chúng có giá trọ kinh tế khá cao.

Sá sùng được chế biến theo nhiều cách khác nhau, sá sùng tươi thường được chế biến thành các món xào, kho,.. Sá sùng phơi khô bảo quản được rất lâu có thể dùng để nấu với xương heo, xương bò làm cho hương vị thêm đậm đà hơn.

Ngoài ra, sá sùng còn có thể được dùng làm thuốc hay các thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể. Chúng có công dụng cường dương, tăng cường sinh lực rất tốt cho thể của những người ốm yếu. Bên cạnh đó, sá sùng còn dùng có thể dùng để được chữa một số bệnh như ho có đờm , răng nướu bị sưng đau đề có thể dùng sá sùng để chữa hết.

Nơi nào bán cá sá sùng ở Thành phố hồ chí minh, giá cả ra sao:

Bán  Sá sùng giá rẻ

Bán Sá sùng giá rẻ

Sá sùng là một loại hải sản cao cấp và vì thế giá thành của chúng trên thị trường cũng có giá khá cao:

Giá sá sùng tươi : 520.000 đồng /  1kg

Giá sá sùng phơi khôi : 2.420.000 đồng / 1kg

Con bạn bị suy dinh dưỡng? Chồng bạn mệt mỏi sau giờ làm việc? bạn muốn bồi bổ cho gia đình nhỏ của mình? Chằng cần suy nghĩ đau đầu, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ có ngay nguyên liệu sá sùng tinh hoa bổ dưỡng này. Công ty của chúng tôi đã được cục quản lí nông lâm sản và thủy hải sản cấp phép nên bạn không cần phải lo âu về chất lượng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau