Hải Sâm Gai Tươi Giá Bán Sỉ Lẻ Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,327 lượt bình chọn

Hải Sâm Gai Tươi Giá Bán Sỉ Lẻ Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0097
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Hải Sâm Gai Tươi Giá Bán Sỉ Lẻ Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Nhân sâm của biển cả là những từ dùng để miêu tả cho hải sâm gai. Đây là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao. Đồng thời, giá thành của chúng cũng vô cùng đắt đỏ. Nhưng không ít người vẫn ưa chuộng và tìm mua ở khắp nơi. Vậy hải sâm gai mua ở đâu? Nơi bán hải sâm gai? Giá hải sâm gai bao nhiêu tiền? Mua hải sâm gai ở đâu? Hải sâm gai giá bao nhiêu tiền? Hải sâm gai chế biến món gì ngon? Dường như những vấn đề xoay quanh về loại hải sản trên vẫn luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bạn nhé!

hai-sam-gai

hải sâm gai

Hải sâm gai có hình dáng giống như những con sâu với những chiếc gai bao phủ toàn thân. Thức ăn chính của loại hải sản này là những sinh vật phù du, tảo biển, mùn bã hữu cơ. Nên khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận thấy chúng không hề tanh, thịt mềm và dẻo. Số lượng hải sâm ngoài tự nhiên không còn quá nhiều nữa nên chúng thường được đem đi phơi khô hoặc ngâm rượu. Bảo quản vừa lâu mà khi sử dụng lại hỗ trợ nâng cao sức khỏe xương khớp, cải thiện chất lượng giấc ngủ,…

Cung cấp hải sâm Gai tươi giá sỉ lẻ hiện nay

Hải sâm gai nổi tiếng là loại hải sản cao cấp chứa nhiều chất dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe. Do đó, nhu cầu mua chúng của người tiêu dùng vẫn luôn tăng cao hơn bao giờ hết. Thấu hiểu điều này chúng tôi có bán hải sản gai tươi, ngọt thơm nhất cho bạn. Tất cả các sản phẩm bày bán ở đây trước khi cung ứng cho người tiêu dùng, chúng tôi đều kiểm định nghiêm ngặt cả. Vì thế, mua hải sâm gai ở đây bạn hoàn toàn có thể an tâm mà lựa chọn sử dụng.

Báo giá hải sâm Gai tươi bao nhiêu tiền 1kg

Chúng tôi có bán hải sâm gai giá rẻ, tươi ngon nhất cho bạn. Sở hữu ngay những con hải sâm tươi ngon ở đây về nấu nhiều món ngon chiêu đãi cho gia đình mình thì con gì bằng bạn nhỉ. Có thể sử dụng để nấu súp, làm gỏi hay ngâm rượu đều tốt cho sức khỏe cả.

  • Mã sản phẩm: 0097
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Hải sâm gai bổ dưỡng có hàm lượng chất dinh dưỡng cao là mặt hàng mà chúng tôi đang chú trọng đẩy mạnh cung ứng cho người tiêu dùng ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu hiện tại, bạn đang có nhu cầu mua loại hải sản biển tươi, ngọt bổ dưỡng như này. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay để thưởng thức hương vị tuyệt vời từ hải sâm gai bạn nhé!

(DeMy)

 

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau