Chuyên cung cấp Sam biển – chuyên bán sam 100% tươi


2,979 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp Sam biển – chuyên bán sam 100% tươi

  • 💵 65.000 đồng / 1 con
  • MSP: 0087
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Cung Cấp Sam Biển /️ Chuyên Bán Sam 100% Tươi # Top Yêu Thích

Người ta ngày càng ưa chuộng các loại hải sản biển bởi sự tươi ngon khó cưỡng mà chúng đem đến. Hải sản là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và ít bị ô nhiễm hóa chất như thịt hay rau củ trong thời buổi hiện đại. Công ty chúng tôi tự hào là nơi chuyên bán sam biển tươi 100% tại thành phố hồ chí minh

Thông tin về loài sam biển_ mua sam biển ở đâu

giá sam biển rẻ

giá sam biển rẻ

Loài sam biển sống ở vùng ven biển được nhiều người biết đến bơi hình dạng đặc biệt cũng như hương vị thơm ngon khi chế biến mà nó đem lại, người dân biển thường gọi tắt là sam. Con sam được biết đến là loài sinh vật có nhiều công dụng và con người dùng chúng làm thực phẩm. Thức ăn của sam biển là các sinh vật nhỏ bé khác như cua, ốc , các loại đọng vật thân mềm giống ở biển cũng như các sinh vật bị thối rửa.

Sam là một loại hải sản biển khá mới mẻ với nhiều du khách trong và ngoài nước, tuy nhiên chúng lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, giúp con người khỏe mạnh, tăng cường sưc đề khách cho thể người nhờ hàm lượng các vitamin a, b, c các omega3, 6, 9.

Giá thành loài sam biển ra sao

sam biển giá rẻ

sam biển giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán hải sản tươi sống , hiện nay công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ du lịch ông Giàu  chúng tôi bán ra thị trường loài sam biển còn sống, tươi với giá cả rất phải chăng và chất lượng tuyệt hảo:

65.000 đồng / 1 con ( size khoảng từ 200 gr đến 400 gr )

Người nào chồng bỏ chồng chê, mua sam biển về nấu ăn là chồng mê lại liền. Sam biển với hương vị tươi ngon cùng với những cách chế biến đơn giản ắt hẳn sẽ làm bạn hải lòng ngay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm sam tươi trong thành phố hồ chí minh cũng như trên dịa bàn toàn quốc, chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi bằng các phương tiện đa dạng và đặc trưng hàng hóa đảm bảo bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất có thể mà chất lượng sản phẩm luôn được công ty chúng tôi đảm bảo trọn vẹn nhất.

 

 

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau