Cung cấp mực lá – đậm đà hương vị biển


2,716 lượt bình chọn

Cung cấp mực lá – đậm đà hương vị biển

  • 💵 330.000 vnd/kg.
  • MSP: 0022
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cung Cấp Mực Lá /️ Đậm Đà Hương Vị Biển # Top Yêu Thích

Mực lá là hải sản ngon nhất trong các loại mực, chúng mang dinh dưỡng của đại dương ban tặng cho chúng ta. Mực lá – đậm đà hương vị biển bởi những bổ dưỡng mà nó mang lại, đậm đà trong từng sớ thịt.

Đặc điểm nhận biết mực lá

Chuyên cung cấp mực lá

Chuyên cung cấp mực lá

Mực lá được đánh giá là loại mực ngon nhất trong các loại mực, bởi vì mực rất tươi, ngọt, dai , giòn sừng sực và thân mực dày cơm. Rất nhiều người sẽ bị nhầm lẫn giữa Mực lá và Mực nang vì chúng đều có hình bầu dục tựa như nhau.  Mực lá có thân hình bầu dục, thịt dày, đặc biệt có 2 vây hình bầu dục dọc theo thân và kéo dài đến tận đuôi. Lớp áo của mực có hình trụ, thon dần đến hình nón cùn ở phía sau. Nó giống như lá cây vậy. Mắt Mực lá to và trong, da phần dưới bụng mực lá đốm hồng đen, da trên hơi sẫm đen không được đẹp cho lắm nên ít chuộng làm mực khô.

Mùa đánh bắt mực lá ở nước ta dường như là quanh năm trên tất cả các vùng biển từ bắc đến nam và đặc biệt tập trung nhiều nhất ở vùng biển nam Trường Sa và vùng biển Tây Nam. Nhờ vào khả năng sinh sản vượt trội của chúng nên ít khi khan hiếm hải sản này.

Giá mực lá hiện nay như thế nào

Mua mục lá ở đâu ngon

Mua mục lá ở đâu ngon

 Mực lá là loại hải sản tốt nhất bởi hương vị thơm ngon,hấp dẫn mà còn  là một nguồn phong phú protein, axít béo omega-3, đồng, kẽm, vitamin B và iốt. Chất đồng chứa trong mực lá có tác dụng tốt cho sự hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, lưu trữ và chuyển hóa sắt và hình thành hồng huyết cầu.Và được đánh bắt trực tiếp trên biển và bảo quản tốt nhất, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho khách hàng.

Giá mực lá hiện nay là 330.000  vnd/kg.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các bạn chất lượng về độ tươi sống và dinh dưỡng tốt. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua 2 đường dây nóng hoặc truy cập trực tiếp vào link phía dưới để được tư vấn rõ hơn về  thông tin chi tiết và cụ thể về sản phẩm. Và hãy nhanh tay đặt hàng để được nhận hàng vô cùng bổ dưỡng này cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức và hàng sẽ được giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau