Giá ghẹ ba chấm bao nhiêu_ món ngon từ ghẹ


2,754 lượt bình chọn

Giá ghẹ ba chấm bao nhiêu_ món ngon từ ghẹ

  • 💵 320 000 đ/ kg
  • MSP: 0031
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Ghẹ Ba Chấm Bao Nhiêu_ Món Ngon Từ Ghẹ # Top Yêu Thích

Để chế biến được nhiều món ăn ngon cho gia đình, bạn không cần phải tiềm kiếm nguyên liệu gì cao sang hết, chỉ cần có ghẹ ba chấm cũng đủ cho bạn có một đại tiệc ghẹ thật ngon cho gia đình.

Bán ghẹ ba chấm chất lượng đảm bảo

chuyên bán ghẹ ba chấm

chuyên bán ghẹ ba chấm

Là một doanh nghiệp đi đầu trong  việc kinh doanh hải sản ở Việt Nam trong nhiều năm qua chúng tôi đã tạo được chỗ đứng cho mình trong lòng khách hàng. Hải sản Ông Giàu – 0913 433 587 luôn là đại chỉ được mọi người nhắc đến khi muốn mua hải sản. Ghẹ ba châm cũng là một trong số đó ghẹ ba chấm tươi ngon chất lượng khỏi chế .

Giá bán ghẹ ba chấm: giá có thể thay đổi tùy ngày

Loại 3-5 con/kg : 320 nghìn

Loại 5-6con/kg : 300 nghìn

Loại 6-8 con/kg : 280 nghìn

Nấu món ngon từ ghẹ cho thực khách

mua ghẹ ba chấm

mua ghẹ ba chấm

Nguyên liệu chính: thịt càng ghẹ, hoành thánh, nấm bào ngư, cà rốt, bắp non, hoàng kim vàng, hành lá, ngò rí, hành tím băm, hạt nêm, muối dầu ăn và nước dùng.

Các bước thực hiện

Ghẹ sau khi rửa sạch, phi thơm hành tím băm sau đó cho thịt ghẹ vào xào thơm. Các nguyên liệu còn lại chuẩn bị rửa và cắt nhở ra. Tiếp theo đun sôi nước dùng, cho hoành thánh vào đun khoảng 3 phút, sau đó cho nấm bào ngư, nấm hoàng kim, bắp non, cà rốt nấu vừa chín và bỏ càng ghẹ vào nữa nêm nếm gia vị cho vừa ăn nữa là xong.

Bạn cảm thấy ăn cơm quài có vẻ ngán quán thì có thể đổi gió nấu cho gia đình mình những bát hoành thánh ghẹ ba chấm cực kì ngon mà đầy dinh dưỡng như thế này chẳng hạn.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau