Cung cấp cá dìa bông_ đặc sản người dân miền trung


2,782 lượt bình chọn

Cung cấp cá dìa bông_ đặc sản người dân miền trung

  • 💵 165 000đ/kg.
  • MSP: 0038
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Cá Dìa Bông_ Đặc Sản Người Dân Miền Trung # Top Yêu Thích

Việt Nam là một đất nước nằm trong vùng nhiệt đới ẩm gió mùa, nóng ẩm quanh năm là điều kiện thuận lợi cho các loài động thực vật phát triển. Hải sản cũng là nguồn tài nguyên thiên nhiên như vậy. Là một đơn vị luôn đi đầu trong việc kinh doanh thủy hải sản trong ngành ngư nghiệp nước ta, chúng tôi chuyên cung cấp cá dìa bông giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Đặc điểm nổi bật và thành phần dinh dưỡng của cá dìa bông:

bán cá dìa bông

bán cá dìa bông

Những đặc điểm của cá dìa bông: cá dìa bông là loại di cư và sống theo bầy đàn cá cái đẻ ở vùng nước lợ, khi cá còn nhỏ (gọi là cá bột, cá con) thì chúng sống chủ yếu ở vùng đầm phá cửa sông, đến khi trưởng thành, cá dìa bơi ra biển và tìm các ghềnh đá, bãi san hô, quanh bờ đá của hải đảo để sinh sống. Loại cá này trưởng thành và sung mãn nhất vào độ từ tháng hai đến tháng năm âm lịch. Mỗi con cá to bằng bàn tay người lớn khép lại, mập, thịt béo, thơm ngon nhưng cá có vị tanh. Cá dìa bông có thân dẹp, mình hình bầu duc, dẹt hai bên, mắt đen tròn, đầu nhỏ…

Thành phần dinh dưỡng của cá dìa bông: Cá dìa bông chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Trong cá dìa bông có chứa các loại axit amin, chất béo, vitamin, chất xơ…

Cá dìa bông được bảo quản ở nhiệt độ thấp Bảo quản giữ đông cá dìa trên 6 tháng trong kho lạnh ở -40 độ C. Bảo quản giữ đông cá dìa dưới 6 tháng trong tủ đông ở -18 độ C.

Những món ngon được chế biến từ cá dìa bông:

cung cấp cá dìa bông

cung cấp cá dìa bông

Cá dìa trên thị trường hiện nay tương đối hiếm vì loài cá này khó đánh bắt và nó sống trong các rạn san hô và gềnh đá. Tuy vậy nhưng cá dìa bông được chúng tôi cung cấp không hề bị tăng giá cả. Cá dìa bông được bán với giá bình dân, bất cứ ai cũng có thể mua được.

Cá dìa được chúng tôi bán với 2 loại cá:

– Cá Dìa tươi cấp đông: 165 nghìn/kg.

– Cá Dìa tươi: 185 nghìn/kg

Những món ăn làm từ cá dìa bông đầy đủ chất dinh dưỡng như cá dìa bông hấp nấm, cá dìa bông nướng muối ớ, cá dìa bông nấu canh chua lá giang, canh ngót cá dìa bông, cá dìa bông trộn nấm, canh riêu cá dìa, cá dìa hấp kiểu Huế, cá dìa nướng lá chuối, cá dìa kho mỡ ớt, cá dìa nướng mắm tiêu, cá dìa chiên giòn, cá dìa nướng rau mùi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau