Nơi mua mắt cá ngừ đại dương tươi , đáng tin cậy


2,668 lượt bình chọn

Nơi mua mắt cá ngừ đại dương tươi , đáng tin cậy

  • 💵 135.000đ/kg
  • MSP: 0011
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Mua Mắt Cá Ngừ Đại Dương Tươi , Đáng Tin Cậy # Top Yêu Thích

Mắt cá ngừ đại dương là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng . Được ví von như là “ đèn pha của đại dương”, mắt cá ngừ bổ sung thêm DHA, omega…tăng  sức khỏe cho mắt, thích hợp đối với những người mắt yêu, cận thị hoặc có vấn đề về mắt.

Công ty thủy hải sản của chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các loại hải sản tươi sống, đặc biết là mắt cá ngừ đại dương Phú Yên với chất lượng cao, tươi và giá cả hợp lý.

Đặc điểm của mắt cá ngừ đại dương :

Tuy Hòa (Phú Yên)  được xem như là thủ đô cá ngừ của nước ta với số lượng ngư dân tham gia đánh bắt cá ngừ lớn nhất nước. Sản lượng đánh bắt cá ngừ để cung cấp trong nước và xuất khẩu rất lớn. Cá ngừ, hay còn gọi là cá Bò Gù, là một loại hải sản mang giá trị dinh dưỡng rất cao, vì thế mọi bộ phận của nó đều có thể chế biến, đặc biệt là mắt cá ngừ đại dương. Theo dân gian, nếu muốn bổ mắt thì khi ăn mắt cá ngừ nên ăn kèm thêm với gan cá ngừ để đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay công ty chúng tôi có phân phối sản phẩm mắt cá ngừ tươi với các mức giá :

Mắt cá ngừ đại dương giá rẻ

Mắt cá ngừ đại dương giá rẻ

  • Loại không có vành thịt xung quanh mắt : 135.000đ/kg
  • Loại có vành thịt có vành thịt xung quanh mắt : 115.000đ/kg

Cách chế biến các món ăn đặc trưng của mắt cá ngừ

Nơi bán mắt cá ngừ đại dương

Nơi bán mắt cá ngừ đại dương

Mới nghe đến món mắt cá, nhiều người miền khác đến chơi có lẽ sẽ lắc đầu không ăn. Nhưng khi nhìn thấy thố mắt cá ngừ bốc khói, mùi thơm của rau và các vị thuốc bắc, mùi cay nồng của gia vị, vị béo của mắt cá chắc chắn đa phần sẽ chuyển sang thích thú và muốn nếm thử.

Theo các đầu bếp nổi tiếng về việc chế biến mắt cá ngừ, mắt cá có thể chế biến thành nhiều môn khác nhau nhưng món ngon nhất là món mắt cá ngừ tiềm thuốc bắc. Đầu tiên mắt cá được rửa qua nước sôi, hấp với lá dứa, sả, gừng để khử mùi tanh. Sau đó đem đi ướp với gia vị, các loại rau và một số vị thuốc bắc. Sau khi ướp khoảng nữa giờ đồng hồ, đem mắt cá cho vào thố, xếp hành lên trên rồi nấu cách thủy khoảng một giờ đồng hồ.

Do mắt có vị tanh nên mắt cá ngừ tiềm thuốc bắc dùng khi còn nóng thì đúng là đặc sản. Không gì bằng ngồi bên thố mắt cá ngừ bốc khói khi trời lạnh và nhâm nhi chút rượu với bạn bè.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau