Mua phi lê cá ngừ ở đâu – Chuyên cung cấp phi lê cá ngừ


2,838 lượt bình chọn

Mua phi lê cá ngừ ở đâu – Chuyên cung cấp phi lê cá ngừ

  • 💵 85.000/kg
  • MSP: 0052
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Phi Lê Cá Ngừ Ở Đâu /️ Chuyên Cung Cấp Phi Lê Cá Ngừ # Top Yêu Thích

Cá ngừ đại dương là một loại hải sản được cung cấp chủ yếu từ khu vực ven biển miền Trung. Hằng năm, sản lượng cá ngừ đại dương được đánh bắt khá lớn. Câu hỏi đặt ra là nguồn cung cấp cá ngừ đại dương mà người tiêu dùng cần tìm là đâu? Hải sản tươi sống Ông Giàu là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống đến khách hàng từ các khu vực đến cả nước. Trong đó, phi lê cá ngừ đại dương là mặt hàng có sẵn và đảm bảo chất lượng.

Chất lượng cá ngừ đại dương tại Hải sản tươi sống Ông Giàu

chuyên bán cá ngừ phi lê

chuyên bán cá ngừ phi lê

Với thông điệp mà hải sản tươi sống Ông Giàu mong muốn đạt được, đó là: “ Cung cấp, phục vụ hàng triệu sản phẩm Thủy Hải Sản cho nhiều nhiều người Việt Nam và trên toàn Thế giới với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ tốt nhất”. Hải sản tươi sống Ông Giàu dần trở thành nơi cung cấp các loại hải sản tươi sống lớn nhất trong các tỉnh Phú Yên, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh,… Đặc biệt, với trụ sở lớn tại TP. Tuy Hòa, Phú Yên, cái nôi của của nghề đánh bắt cá ngừ, chất lượng cá ngừ ở đây càng được khẳng định.

Cá ngừ có rất nhiều thành phần quan trọng và chứa nhiều chất dinh dưỡng như: Mắt cá, bao tử cá ngừ, phi lê cá ngừ.Trong đó, phi lê cá ngừ là một sản phẩm đặc biệt từ cá ngừ, từ phi lê cá ngừ có thể chế biến thành các món ăn ngon và bổ dưỡng.

Sản phẩm cá ngừ phi lê uy tín

cá ngừ phi lê giá sỉ

cá ngừ phi lê giá sỉ

Ngoài việc cá ngừ đại dương là loại hải sản rất bổ, có ích cho sức khỏe, làm ra nhiều loại món ăn ngon. Hiện nay, cá ngừ đại dương còn mang lại nguồn lợi lớn từ việc xuất khẩu ra nước ngoài.

Có nhiều cách để chế biến phi lê cá ngừ đại dương, một số món ăn ngon và mới lạ được chế biến từ cá ngừ đại dương từ Phú Yên ngon như: cá ngừ đại dương chấm mù tạt, cá ngừ đại dương kho, cá ngừ đại dương nướng,…

Giá bán phi lê cá ngừ đại dương: 280.000/kg.

Ngoài ra, Hải sản Ông Giàu còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến cá ngừ đại dương:

  • Cá ngừ đại dương size 10- 40kg/con: 225.000/kg
  • Cá ngừ đại dương size 9- 25kg/con: 195.000/kg
  • Cá ngừ đại dương size 25- 60kg/con: 205.000/kg
  • Mắt cá ngừ đại dương không vành: 135.000/kg
  • Mắt cá ngừ đại dương có vành: 85.000/kg
  • Bao tử cá ngừ: 125.000/kg

Bạn đang quan tâm chất lượng phi lê cá ngừ đại dương ở đâu là ngon và tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu của bạn về an toàn và tươi ngon. Hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi cung cấp cá ngừ tươi sống ngon nhất với chất lượng và uy tín đã được khẳng định.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau