Hải sâm đen nên mua ở đâu uy tín chất lượng


2,911 lượt bình chọn

Hải sâm đen nên mua ở đâu uy tín chất lượng

  • 💵 580 000/kg
  • MSP: 0070
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Hải Sâm Đen Nên Mua Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng # Top Yêu Thích

Hải sâm có cả ngàn loại, có những loại hải sâm không có giá trị dinh dưỡng gì và không tốt cho sức khỏe cũng có những loại hải sâm mà giá trị dinh dưỡng chúng mang lại cho người tiêu dùng vô cùng to lớn.  Nhiều loại hải sâm có hàm lượng dinh dưỡng cao có thể kể tên như hải sâm cát, hải sâm gai dài, hải sâm gai lớn…và đặc biệt không thể không kể đến hải sâm đen.

 Một vài đặc điểm của hải sâm đen

Bán Hải sâm

Bán Hải sâm

Cũng giống như những loại hải sâm khác, hải sâm đen sống chủ yếu ở những vùng biển nông, rạng san hô. Hải sâm đen có thân hình màu đen, dạng dưa chuột và dài khoảng 40 – 50 cm. Hải sâm không có đầu đuôi riêng biệt, miệng của hải sâm nằm ở chính giữa phần đầu. Xung quanh miệng mọc rất nhiều tua nhỏ như những ‘cánh tay’ chúng có tác dụng nắm bắt thức ăn và cho thức ăn vào miệng.

Thức ăn chủ yếu của loài hải sâm nói chung và hải sâm đen nói riêng là mùn bã hữu cơ, xác chết của động và thực vật phù du dưới biển. Chính vì thế, hải sâm đen góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước và cải thiện môi trường một cách đáng kể.

Hải sâm đen và giá trị dinh dưỡng quý giá của nó

Hải sâm chất lượng

Hải sâm chất lượng

Người ta ví hải sâm đen như nhân sâm của biển cả. Hải sâm đen sau khi bắt lên sẽ được làm sạch và sơ chế. Nếu như không dùng liền thì mang hải sâm phơi cho đến khi khô hoàn toàn và bảo quản thật kĩ để không làm giảm dinh dưỡng của hải sâm.

Hải sâm đen là một loại dược liệu quý, một loại thực phẩm xếp hạng cao cấp vì tính chất bổ dưỡng và hương vị thơm ngon của nó mang lại.

Người ta có thể dùng hải sâm tươi hoặc khô để chế biến các món ăn. Đối với hải sâm khô,  mỗi ngày dùng khoảng 15 g – 20 g dưới dạng nấu, hầm, xào, nướng, ngâm rượu… Hải sâm cũng thường được chế biến thành món cháo hoặc xào với nấm đông cô, chân gà rút xương, thịt heo, khổ qua…

Về mặt dinh dưỡng, hải sâm đen là loại thực phẩm chứa nhiều chất đạm (đến 55%) mà lại ít chất béo. Chất đạm bao gồm nhiều acid amin cần thiết cho cơ thể như glycine, arginine, glutamine ngoài ra hải sâm đen còn chứa nhiều chất khoáng vi lượng có ích như kẽm, sắt, đồng, i-ốt, crôm… hơn các loài thủy, hải sản khác.

Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hải sâm đen và lựa chọn được hải sâm đen tươi ngon chất lượng.

Giá bán: 580 ngàn/kg

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau