2,790 lượt bình chọn

Cung cấp cá dứa một nắng chất lượng – Chuyên hải sản tươi sống

  • 💵 250 000 đ /kg
  • MSP: 0040
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cung Cấp Cá Dứa Một Nắng Chất Lượng /️ Chuyên Hải Sản Tươi Sống # Top Yêu Thích

Cá dứa nổi tiếng nhất xưa nay là ở Cần Giờ. Ngoài những món ăn được chế biến từ cá dứa, gần đây thị trường xuất hiện một loại khô cá dứa đặc sản, sản xuất tại Cần Giờ. Nguồn nguyên liệu để chế biến khô đều khai thác tự nhiên nên không đủ cung cấp cho thị trường. Giá bán khô tăng liên tục.

 Đặc điểm của loài cá dứa một nắng

Cá Dứa là loài thường hay sống trong những môi trường tự nhiên. Loài cá này ăn trái mắm, các trái bần nên thịt của nó rất thơm ngon, ngọt dịu tự nhiên. Không hề nuôi nhốt và cho thức ăn công nghiệp như cá Tra hay cá Basa.

Cá dứa có thịt trắng hồng, có ít mỡ, thịt săn chắc, vị thơm ngọt và không có tanh. Món Canh chua cá dứa với bần chua hoặc cá dứa kho tộ ăn với các loại rau là những món đặc sản của vùng sông nước, ăn hoài không biết ngán. Nhưng mà phải ăn với cơm cháy mới đúng điệu nhé.

Được đánh bắt từ trong thiên nhiên, tươi sống, phơi chỉ đúng 1 nắng và hút chân không. Không hề sử dụng các chất bảo quả hay chất phụ gia. Cũng không quá mặn mà rất vừa khẩu vị cho người ăn. Sản phẩm Cá dứa một nắng được đóng gói ép chân không, bảo quản lạnh.

Giá bán cá dứa một nắng

– Loại 1 – thiên nhiên                     ( size trên 1kg):                               369 nghìn/Kg

– Loại 2  – thiên nhiên                     (size 0.6-0.9):                                 359 nghìn/Kg

– Loai 3 – thiên nhiên                      (size 2con/kg):                                340 nghìn/Kg

– Loại 4 – thiên nhiên                      (size 3con/kg):                               330 nghìn/Kg

– Loại 5  – thiên nhiên                     (size 4-5 con/kg):                          310 nghìn/Kg

– Khô cá dứa nuôi:                                      (các loại size):                                         250 nghìn/kg

Cá dứa một nắng  rất dễ chế biến, chỉ cần nướng hay chiên lên là đã có ngay một món ngon đủ chất cho cả nhà. Vì thế đây là sản phẩm rất được chị em nội trợ ưa dùng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết lựa chọn mua cá dứa một nắng  ngon. Vì vậy hãy đến với chúng tôi, vì bạn sẽ không cần phải lựa chọn. Chuyên hải sản tươi sống cung cấp các loại cá tươi ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm Uy tín và chất lượng luôn là hai yếu tố hàng đầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau