Giá Cá Trứng rẻ – Cá Trứng ngon bổ rẻ cung cấp tận nhà.


2,883 lượt bình chọn

Giá Cá Trứng rẻ – Cá Trứng ngon bổ rẻ cung cấp tận nhà.

  • 💵 100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0063
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Cá Trứng Rẻ /️ Cá Trứng Ngon Bổ Rẻ Cung Cấp Tận Nhà. # Top Yêu Thích

Cá là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và hầu như các bà nội trợ ai cũng muốn chế biến cá để làm những món ngon cho gia đình mình. Chúng tôi xin giới thiệu một loại cá vô cùng ngon bổ rẻ và có rất nhiều chất dinh dưỡng cho gia đình bạn. Đó chính là cá Trứng (cá NaUy).

Những thông tin về cá trứng đầy đủ chất dinh dưỡng

chuyên cung cấp cá trứng

chuyên cung cấp cá trứng

Cá trứng là một trong những món ăn nổi tiếng hiện nay tại nước ta. Có nguồn gốc từ NaUy và là món ăn được ưu chuộng tại Nhật Bản, nên nó còn có 2 cái tên nữa là cá NaUy và cá trứng Nhật Bản.

Hầu như tất cả các loại cá đều có những dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Cá trứng cũng có đươc những chất dinh dưỡng đó và hơn thế nữa nó chứa nhiều đạm, chất béo có lợi cho sức khỏe, giá cả lại phải chăng.

Bạn có thể tham khảo một số món ăn thông dụng của loại cá trứng để chế biến như: cá trứng chiên giòn chấm nướng ram me, cá trứng hấp cơm rượu, cá trứng kho tiêu, cá trứng chiên áp chảo. Riêng về việc chế biến cá trứng chiên giòn chấm nước ram me có lẽ sẽ là món ăn khoái khẩu cho cả các ông bố và trẻ em trong nhà đấy. Hãy lựa chọn ngay loại cá này để thay đổi thực đơn trong gia đình bạn nhé.

Gía cung cấp của Cá trứng tại công ty chúng tôi

mua cá trứng

mua cá trứng

 * Cá trứng tại công ty chúng tôi là hàng nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ : -18 độ C, và luôn có sẵn hàng cho các bạn.

Loại cá trứng được xếp vào loại cá ngon bổ rẻ nên giá cũng cạnh tranh hơn so với những loại cá ngon cùng loại. Với kích cỡ nhỏ giá cá trứng là 100.000 vnđ/kg, đối với kích cỡ lớn thì gia là 105.000 vnđ/kg.

* Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp theo vỉ (8con): Giá chỉ 25.000vnđ/ vỉ.

 

***Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp.

Để đặt hàng cá trứng thơm ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, liên hệ ngay với chúng tôi để mua cá cũng như hưởng ưu đãi giao hàng tận nơi (giao tận nhà tại thành phố HCM, các tỉnh khác sẽ chuyển theo đơn đặt hàng).

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau