Bán Hàu sữa giá tốt_ giao hàng tận nơi_ tiền nào của nấy


2,766 lượt bình chọn

Bán Hàu sữa giá tốt_ giao hàng tận nơi_ tiền nào của nấy

  • 💵 210.000đ/kg
  • MSP: 0034
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Hàu Sữa Giá Tốt_ Giao Hàng Tận Nơi_ Tiền Nào Của Nấy # Top Yêu Thích

Tiền nào của nấy là quy luật mua bán cơ bản. Với thị trường rộng mở hiện nay  ruột hàu sữa là sản phẩm nhiều người ưa chuộng nhưng bạn thường phải mua với giá rất cao. Vì thế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người chúng tôi đơn vị chuyên bán hải sản tươi sống đưa ra  ruột hàu sữa với giá cả phải chăng nhất.

Hình dạng bên ngoài của hàu sữa

bán ruột hàu sữa giá rẻ

bán ruột hàu sữa giá rẻ

Là loại hải sản nhuyễn thể, thuộc ngành giáp xác. Hàu sữa có những đặc điểm như sau : Hàu có vỏ bên ngoài hơi cứng, bên trong vỏ cứng đó là phần thân mềm. Vỏ bên trong hàu ( mặt trong) có lớp sừng, nhưng không nhiều màu sắc như trai, không đều sần sùi và to hơn những  loại  sò ngêu khác , vỏ mỏng như ghép lại rất chắc. Hiện nay đã xuất hiện con hàu có chiều ngang dài nhất là 18 cm, và nặng 1,4 kg tại cảng Plymouth, Anh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì một con cái như thế này có thể đẻ ra 3 triệu trứng.

Tuy nhiên phần chất dinh dưỡng của hàu thì dường như nằm hết trong phần ruột hàu sữa. Ruột hầu thường có màu đục như sữa vì thế nên hàu có tên gọi là hàu sữa. Phần ruột hàu dai giòn ăn vào rất ngon. Ruột hàu được tách trực tiếp từ những con hàu tươi ngon nhất đảm bảo hợp vệ sinh và không sử dụng hóa chất. Ruột hàu được giữ ở nhiệt độ -18 độ C. Nên có thể ngăn không cho các vi khuẩn xâm nhập.

Hải sản tươi sống Ông Giàu_ nơi cung cấp ruột hàu chất lượng

bán ruột hàu sữa

bán ruột hàu sữa

Bạn còn nhiều phân vân và thắc mắc về việc mua hàng online thì đừng bận tâm quá nhiều hải sản tươi sống Ông Giàu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Đảm bảo chỉ cần ngồi nhà kích chuột mà vẫn được ruột hàu sữa chất lượng.

Ruột hàu sữa được bán 0.5kg/bịch,

Hàng tươi bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 độ C

Giá bán Hàu Sữa ruột: 210.000đ/kg

Hãy nhanh tay nhấc máy đặt hàng theo một trong hai số hotline của hải sản ông giàu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách mong muốn đem đến cho khách hàng “ ruột hàu sữa” chất lượng nhất.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau