1 phút để có ruột hàu sữa tươi ngon giá rẻ_ giao hàng tận nơi


2,995 lượt bình chọn

1 phút để có ruột hàu sữa tươi ngon giá rẻ_ giao hàng tận nơi

  • 💵 210.000đ
  • MSP: 0091
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # 1 Phút Để Có Ruột Hàu Sữa Tươi Ngon Giá Rẻ_ Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Còn gì thuận tiện hơn là việc chỉ ngồi ở nhà vẫn có thể mua được ruột hàu sữa. Bạn chỉ cần một ít thời gian tham gia và truy cập vào trang web của hải sản Ông Giàu bạn sẽ có được những sản phẩm mà mình yêu thích. Với kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực kinh doanh hải sản chúng tôi sẽ làm hài lòng thực khách. Ruột hàu sữa được giao nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí lớn nhất của chúng tôi.

Ruột hàu sữa và giá trị dinh dưỡng của nó

Bán ruột hàu sữa ngon

Bán ruột hàu sữa ngon

Ruột hàu sữa rất thơm ngọt và không bị hôi như các loại hàu thông thường khác. Trong ruột hàu sữa có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Chúng đều là những chất có lợi  bổ ích cho sức khỏe. Theo y học cổ truyền trong hàu nhiều dưỡng chất giúp làm mát cơ thể tráng dương, lưu thông khí huyết, có thể dùng hàu để giảm tình trạng mất ngủ. Ngoài ra hàu sữa còn giúp giảm tình trạnh thiếu sữa của phụ nữ sau khi sinh, hàu sữa có tác dụng rất tốt với người hoa mắt chóng mặt có thể làm giảm bớt các triệu chứng này.

Hàu có nhiều công dụng như vậy nhưng lại thơm ngon và dễ ăn. Có thể dùng hàu sữa để chế biến nhiều món ăn khác nhau như: Canh hàu ngao cà rốt đậu đỏ, canh hàu rau hẹ, cháo hàu, hàu sữa nướng… Hương vị tuyệt vời của ruột hàu sữa rất đặc trưng ngon khó tả

Nơi cung cấp ruột hàu sữa giá rẻ

Giá bán ruột hàu sữa chất lượng

Giá bán ruột hàu sữa chất lượng

Ruột hàu sữa hiện tại đang có bán tại hải sản tươi sống Ông Giàu như sau:

Khối lượng 0.5 kg/bịch,

Hàng tươi bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 độ C

Giá bán Hàu Sữa ruột: 210.000đ/kg

Vì ruột hàu sữa được bảo quản lạnh nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng, ruột hàu sữa được bảo quản một cách kĩ càng. Muốn sử dụng ruột hàu sữa thì bạn hãy nhanh tay gọi đến một trong hai số điện thoại của hải sản tươi sống để được cung cấp thong tin chi tiết nhất. Nếu muốn sử dụng nhiều ruột hàu sữa thì hãy nhanh tay đặt hàng. Bạn sẽ có được những sản phẩm giá rẻ và chất lượng nhất. Mong rằng quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau