Bán Cá hồng chuối chất lượng, giao hàng tận nơi


2,800 lượt bình chọn

Bán Cá hồng chuối chất lượng, giao hàng tận nơi

  • 💵 180.000 đ/kg
  • MSP: 0043
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Cá Hồng Chuối Chất Lượng, Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu với mong muốn đem nhưng thủy hải sản tươi ngon nhất lượng nhất đến với khách hàng. Đặc biệt cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp cá hồng chuối – chất lượng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và kiểm tra kĩ lượng khâu xuất nhập khẩu để các bạn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Đặc điểm của Cá hồng chuối có gì nổi bật?

bán cá hồng chuối

bán cá hồng chuối

Cá Hồng có nhiều loại như cá hồng chuối, hồng ngác, cá hồng đơ…Trong đó ngon nhất vẫn là cá hồng chuối. Đây là loại cá có thân màu đỏ tươi, phía bụng hồng nhạt, rìa sau vây đuôi màu đen xám. Cá hồng chuối thường sống sát đáy ở những vùng có rạn đá, đá sỏi, rạn san hô. Những con cá nhỏ có chiều dài thân khoảng 2,5cm sống trong các vùng nước nông có nhiều bùn. Cá sinh trưởng nhanh trong mùa hè, nhiệt độ từ 25 – 30°C.

Thịt cá hồng chuối không những ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như: đạm, acid amin, vitamin,… rất tốt cho sức khỏe của nhiều người, đặc biệt là phụ nữa mang thai và trẻ nhỏ.

Giá bán Cá hồng chuối như thế nào?

cá hồng chuối giá rẻ

cá hồng chuối giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu hiện nay của khách hàng chúng tôi cung cấp các loại size lớn, nhỏ khác nhau với giá vô cùng hợp lí:

  • Các loại cá có khối lượng từ 1kg-> 3kg có giá 180.000Đ/kg
  • Các loại cá có khối lượng từ 3kg-> 5kg có giá 200.000Đ/kg
  • Các loại cá có khối lượng từ 5kg trở lên có giá 220.000 Đ/kg

Từ cá hồng chuối, ta có thể chế biến ra rất nhiều món ản ngon như: Lẩu cá hồng chuối, Cá hồng chuối nấu canh chua, Cá hồng chuối hấp chanh, Cá hồng chuối nướng vừng,…Nào hãy nhanh tay mua ngay Cá hồng chuối tại Hải sản Ông Giàu để chế biến những món ăn hấp dẫn cho những bữa tiệc hay những bữa ăn ấm cúng cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần làm theo một bước thôi: nhấc máy và bấm gọi vào số điện thoại bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ cũng như tư vấn cách thức đặt cá hồng chuối nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau