Nơi bán cá mè tươi sống chất lượng_Cá mè ăn có ngon không


2,818 lượt bình chọn

Nơi bán cá mè tươi sống chất lượng_Cá mè ăn có ngon không

  • 💵 180.000đ/kg.
  • MSP: 0047
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Cá Mè Tươi Sống Chất Lượng_Cá Mè Ăn Có Ngon Không # Top Yêu Thích

Cá mè là cá nước ngọt, thịt cá béo ngậy. Cá mè có thân hình thon dài, dẹp và có vảy nhỏ màu trắng. Nếu biết cách sơ chế và khử mùi tanh, thịt cá mè có thể chế biến được rất nhiều món khác nhau, từ đơn giản đến món công phu cầu kì. Thịt cá mè còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có ích cho có thể.

Đặc điểm sinh học của cá mè

Mua cá mè ở đâu

Mua cá mè ở đâu

Cá mè ưa sống ở ao, hồ hay đầm…là những nơi có dòng nước nhẹ, yên tĩnh. Cá mè thích sống ở tầng nước mặt. Đến mùa sinh sản, cá mè lại bơi ra những nơi có dòng chảy như ngã ba sông để đẻ trứng và trứng sẽ trôi xuống hạ lưu để nở. Để cá mè có thể đẻ trứng được trong ao hồ, người ta phải kích thích tố (hormone) vào não cá bố, cá mẹ và dùng bơm để tạo dòng chảy nhân tạo trong ao, hồ. Cá mè có cá mè trắng và cá mè đen. Cá mè con ăn các động vật phù du, nuôi rất nhanh lớn và có giá trị thương phẩm cao. Cá mè sống lâu năm trong tự nhiên có con nặng tới vài chục kg. Ngoài ra, cá mè còn giúp khai thác tối đa hiệu quả nguồn tài nguyên sinh vật ở các hệ sinh thái ao, hồ, đầm lầy, ruộng trũng và góp phần giảm ô nhiễm môi trường nước.

Mua cá mè và cách chế biến cá mè

chuyên cung cấp cá mè

chuyên cung cấp cá mè

Hải sản tươi sống Ông Giàu – nơi chuyên cung cấp các loại hải sản, đặc biệt là cá mè tươi sống chất lượng :

  • Kích cỡ cá mè : 1kg – 3kg/con.
  • Giá : 180.000đ/kg.

Để nấu các món cá mè được ngon, phải khử đi mùi tanh của nó lúc sơ chế. Cắt bỏ đi mang cá, ruột cá. Đánh sạch vẩy và lấy hết những mảng màu đen bên trong bụng cá, bỏ luôn phần thóp mỡ trên đầu cá mè. Đó là những phần gây ra mùi tanh. Rửa thịt cá bằng nước muối hoặc rượu gừng, như vậy là thịt cá đã sẵn sàng để tẩm ướp gia vị và nấu nướng. Có những món ăn với cá mè dễ chế biến, ăn lại ngon như :

  • Cá mè hấp
  • Cá mè nấu canh chua
  • Cá mè chiên xù
  • Cá mè om chua
  • Cá mè om gừng tỏi

Những món nấu với cá mè, dù đơn giản hay phức tạp, đều làm cho bữa ăn của bạn trở nên đặc sắc hơn bởi vị ngọt béo của cá, mùi thơm của gia vị. Với chính sách thu mua tận nơi để được những con cá mè tươi sống nhất, vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi yêu cầu, giờ đây bạn không cần phải ra chợ nữa mà có thể mua cá mè giá rẻ hơn và chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty hải sản chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau