Chuyên bán tôm khô- Thị trường tôm khô


2,947 lượt bình chọn

Chuyên bán tôm khô- Thị trường tôm khô

  • 💵 810.000 vnđ/ kg
  • MSP: 0079
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Bán Tôm Khô /️ Thị Trường Tôm Khô # Top Yêu Thích

Cùng với ngành thủy hải sản Việt Nam và hiện đang là nơi chuyên cung cấp tôm khô uy tín tại  thị trường lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi vẫn luôn luôn cố gắng để mang đến những món ăn tuyệt vời nhất, tốt nhất cũng như chất lượng nhất cho quý khách hàng. Điểm nổi bật của chúng tôi là chất lượng sản phẩm tôm khô  luôn được làm khô tự nhiên không sử dụng hóa chất độc hại.

Công dụng của tôm khô_ tôm khô chất lượng

Mua bán tôm khô

Mua bán tôm khô

Tại khu vực Đông Nam Á

Tôm khô được sử dụng trong ẩm thực người Việt, vì tính tiện dụng của sản phẩm nên nó được sử dụng trong trong rất nhiều món ăn ngon như các món súp, canh, cháo , cơm chiên , hoặc các món ăn mặn khác. Nó cũng thường được ăn như đồ ăn nhẹ hay ăn vặt, thậm chí là để nhâm nhi đôi ba ly với bạn bè.

Trong ẩm thực Trung Quốc, tôm khô được sử dụng hằng ngày như một nguyên liệu quen thuộc không thể thiếu bởi sự ngọt ngào và độc đáo của thớ thịt tôm khô. Tôm khô cũng được sử dụng trong các món canh và đó cũng là đặc trưng của Quảng Đông, đặc biệt là trong một số món ăn như phở cuốn và bánh tro. Tôm khô cũng được sử dụng trong ẩm thực Hàn Quốc với món  “mareunsaeu bokkeum” , hay  bazun-chauk của Miến Điện để làm gia vị đặc biệt là món salad, ở Thái nổi tiếng với cà ri Thái.

Giá bán tôm khô bao nhiêu 1 kg:

tôm khô uy tín

tôm khô uy tín

+ Tôm khô loại đặc biệt giá 1.510.000 vnđ

+ Tôm khô loại 1 giá 1.160.000 vnđ

+ Tôm khô loại 2 giá 990.000 vnđ

+ Tôm khô loại 3 giá 810.000 vnđ

Tôm khô là món ăn thượng hạn bởi sự thơm ngọt vẫn giữ được của tôm khi đã mất một lượng nước đáng kể, không giống các loại làm khô khác, tôm khô có mùi vị không lẫn với một loại nào cả bởi tính ngọt thơm chứ không mặn của nó, hãy cùng đặt hàng và thưởng thức ngay nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau