Tìm mua Cá mao ếch chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh


2,808 lượt bình chọn

Tìm mua Cá mao ếch chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 180 000 đ/kg.
  • MSP: 0045
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tìm Mua Cá Mao Ếch Chất Lượng Ở Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Trong các loại cá nước mặn mà chúng ta biết đến như Cá thu, Cá ngừ,… thì Cá mao ếch ít được biết đến hơn do chúng ít phổ biến cũng như trong tự nhiên loài cá này xuất hiện không nhiều. Tuy nhiên hải sản Ông Giàu (tên thường gọi của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu) đã mang đến loài cá này với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm mua loại cá nước mặn này.

Cá mao ếch có đặc điểm gì nổi bật?

mua Cá mao ếch

mua Cá mao ếch

Là một loại cá nước mặn nhưng Cá mao ếch còn có thể sống được ở vùng nước ngọt, nước lợ. Cá mao ếch được biết đến với thân hình xấu xí, có hoa văn trên thân và đặc biệt có cái đầu rất giống với đầu ếch, có lẽ vì thế cái tên mà nó được dân gian gọi là Cá mao ếch.

Ở Việt Nam, Cá mao ếch thường sống tập trung ở vùng hạ lưu sông Mê Kông mà đặc biệt là ở 2 vùng biển Cần Giờ và Vũng Tàu. Vào khoảng giữa tháng 6 và tháng 10 hàng năm, Cá mao ếch thường tập trung rất đông để sinh sản, đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất với ngư dân để có 1 mùa Cá mao ếch bội thu. Tuy dáng vẻ Cá mao ếch rất hiền lành nhưng thực chất chúng là loại động vật hung dữ, do đặc điểm di chuyển chậm chạp và có cơ quan hô hấp phụ nên Cá mao ếch thường sống ở các tầng đáy, chúng còn có thể sống trong môi trương thiếu không khí.

Giá bán Cá mao ếch bao nhiêu 1kg?

cung cấp cá mao ech

cung cấp cá mao ech

Hải sản Ông Giàu là nơi buôn bán loại cá này với chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ khi cung cấp ra thị trường nên đây được xem như một sự lựa chon thông minh của người tiêu dùng. Giá cả của công ty chúng tôi cũng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh, cụ thể như sau:

Giá cá: có thể thay đổi đôi chút tùy ngày

– Cá sống:

+ Loại 1 (> 2 lạng/con ): 350 000/kg

+ Loại 2( <2 lạng/con): 310 000/kg

– Cá tươi bảo quản lạnh

+ Loại 3 ( cá mao ếch tươi): 180 000/kg.

Chúng tôi luôn áp dụng những hình thức ưu đãi đối với khách hàng khi đến với công ty.

Tuy xấu xí nhưng thịt Cá mao ếch rất ngon, ngọt, thơm lừng có thể chế biến thành các món ăn ngon, hấp dẫn mà đặc biệt lẩu Cá mao ếch hay Cá mao ếch chưng tương là một món ăn đậm đà hương vị, làm nên thương hiệu cho loài cá này. Nếu Quý khách muốn thưởng thức loại Cá mao ếch này, hãy đến với hải sản Ông Giàu để mua về những con cá tươi ngon nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau