Chuyên bán mực một nắng – tươi ngon bổ dưỡng


2,907 lượt bình chọn

Chuyên bán mực một nắng – tươi ngon bổ dưỡng

  • 💵 350.000đ/kg
  • MSP: 0069
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Bán Mực Một Nắng /️ Tươi Ngon Bổ Dưỡng # Top Yêu Thích

Mực một nắng được chế biến từ mực ống và mực lá được đánh bắt ở độ sâu càng sâu thì càng tươi ngon. Mực một nắng – tươi ngon bổ dưỡng, Loại mực này vô cùng bổ dưỡng nhờ vào độ tươi ngon chứa nhiều dưỡng chất dinh dưỡng cho cơ  thể chúng ta.

Mực một nắng chất lượng được làm từ

Bán mực 1 nắng

Bán mực 1 nắng

Mực một nắng được làm bằng cách đem phơi mực dưới ánh nắng mặt trời, để hơi nước bốc hết và tập trung chất dinh dưỡng lại bên trong thân mực. Do đó, mực không phơi đủ một ngày nắng thì con mực còn nhiều nước bên trong dẫn đến nặng ký, số lượng con mực có trong 1Kg sẽ rất ít. Mực một nắng được bảo quản tốt nhất trong túi chân không và được cấp đông. Với điều kiện này, có thể bảo quản từ 6 tháng đến 12 tháng. Có 2 cách phơi mực một nắng, có thể phơi thủ công hoặc dùng máy sấy công nghiệp. Mực của chúng tôi cung cấp thường dùng phương pháp phơi thủ công, do những người dân sống ven biển tự tay làm như thế mực sẽ dai, ngọt và thơm hơn. Mực trước khi phơi cần được mổ và bỏ hết nội tạng, chỉ để lại thân, đầu và mang đi rửa sạch.nên vô cùng an toàn mà giữ được độ ngon của nó.

1kg mực một nắng có giá bán như thế nào

Giá mực 1 nắng

Giá mực 1 nắng

Với những người hay ăn uống thì họ sẽ không bỏ qua loại hải sản này. Chúng chứa nguồn dưỡng chất vô cùng bổ dưỡng còn là món ăn ngon hấp dẫn mọi người phải chú ý và thưởng thức ngay lập tức.

Gía mực một nắng làm từ mực ống là:

Size(con/kg): 1-2 con/kg – giá bán: 520.000đ

Size(con/kg): 2-3 con/kg – giá bán: 420.000đ

Size(con/kg): 4-5 con/kg – giá bán: 380.000đ

Size(con/kg): 6 con/kg – giá bán: 350.000đ

Chúng tôi cung cấp đảm bảo cho khách hàng có sản phẩm tốt nhất. Mực một nắng của chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng và xuất xứ, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, không sử dụng chất bảo quản, không chất tẩy trắng phù hợp cho nhu cầu biếu tặng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường link bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi qua đương dây nóng để đặt hàng và tìm hiểm thêm thông tin về loại hải sản này. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi khách hàng mong muốn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau