Xem Nhiều 6/2024 # Vựa Hải Sản Biển Đông Tphcm Giá Sỉ Rẻ Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Nhắc đến hải sản hầu như ai cũng đều ưa thích nguồn thực phẩm cũng như món ăn đầy hương vị này. Vựa hải sản biển đông Ông Giàu sẽ là nơi để bạn lựa chọn những loại hải sản tươi sống nhất. Vậy địa chỉ vựa hải sản tươi sống HCM ở đâu? Các mặt hàng hải sản được bán ở đây là gì?

Vựa hải sản biển Đông

Không chỉ là nguyên liệu cho món ăn hấp dẫn, hải sản tươi sống còn mang đến chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể con người. Vì thế, đối tượng nào cũng có thể sử dụng hải sản để bổ sung dinh dưỡng cần thiết. Không những thế, một số loại hải sản còn có tác dụng hỗ trợ trị bệnh hiệu quả.

Cửa hàng vựa hải sản biển đông cung cấp sỉ lẻ

Địa chỉ vựa hải sản biển đông TpHCM nằm ở Thành Phố Thủ Đức. Tại cửa hàng bạn sẽ được cung cấp tất cả  các loại hải sản tươi sống theo yêu cầu. Ngoài ra, vựa hải sản cũng có hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn địa bàn TpHCM. Dù bạn ở đâu cũng đều có thể đặt mua hải sản tươi sống tại đây.

Lựa chọn cửa hàng hải sản của Ông Giàu là một quyết định đúng đắn bởi chất lượng hải sản ở đây cực kỳ tươi ngon. Để duy trì được độ tươi sống, chất lượng như ban đầu thì khâu bảo quản cực kỳ quan trọng. Tất cả các loại hải sản được nhập về đều hoàn toàn tươi sống và được cho vào bể chứa để duy trì. Khi thực khách có nhu cầu sử dụng thì Ông Giàu sẽ lựa chọn hải sản tốt nhất để giao đến tận nhà.

Các mặt hàng hải sản tươi sống tại vựa giá tốt

Vựa hải sản Biển Đông là nơi cung cấp hải sản tươi sống lớn ở TpHCM. Toàn bộ hải sản được bán tại đây đều nhập từ các vùng biển nổi tiếng ở Việt Nam như Nha Trang, Phú Yên, Bình Thuận, Quảng Ninh, Phú Quốc…Nhờ vậy, nguồn hải sản được bán ở đây rất đa dạng và phòng phú. Hầu hết người dùng muốn ăn đặc sản nào của các tỉnh thành trên cả nước, hải sản Ông Giàu cũng có thể cung cấp được. Các mặt hàng bán chạy nhất tại vựa hải sản của Ông Giàu đó là các loại nghêu, sò, ốc, cá biển, tôm hùm, mực…Bên cạnh đó, vựa hải sản còn có thêm các loại hải sản của nước ngoài như ốc vòi voi canada, bào ngư hàn quốc, cua hoàng đế…

Là một trong những vựa hải sản biển đông uy tín nhất TpHCM, Ông Giàu có rất nhiều hải sản để bạn lựa chọn. Từ những món ăn quen thuộc đến những loại hải sản đặc trưng của nhiều vùng miền. Khách hàng đã tìm được chỗ mua hải sản tươi sống nào tốt chưa? Nếu chưa hãy đến ngay với hải sản Ông Giàu – nơi chất lượng – uy tín – giá tốt.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau