Giá cá chìa vôi đỏ giá rẻ, các chìa vôi đỏ uy tin , chất lượng


2,758 lượt bình chọn

Giá cá chìa vôi đỏ giá rẻ, các chìa vôi đỏ uy tin , chất lượng

  • 💵 270.000 đ/kg
  • MSP: 0032
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Cá Chìa Vôi Đỏ Giá Rẻ, Các Chìa Vôi Đỏ Uy Tin , Chất Lượng # Top Yêu Thích

Được mọi người biết đến không chỉ vì cá giàu giá trị dinh dưỡng mà còn là bởi bì vị ngon đặc trưng của cá, cá ăn rất ngon, có bị ngậy ngậy không gây ngán. Có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon chiêu đãi gia đinh. Đó chính là cá chìa vôi đỏ

Mua cá chìa vôi đỏ tươi ngon

cá chìa vôi đỏ  uy tín

cá chìa vôi đỏ uy tín

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành kinh doanh thủy hải sản đầu tiên taị Việt Nam. Chúng tôi đang ngày càng khẳng định bản thân trước người tiêu dùng. Với mong muốn mang đến chất lượng phục vụ  và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, trong những năm gần đây công ty của chúng tôi đã tạo được nhiều niềm tin trong lòng khách hàng, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn về điều đó. Hôm nay nếu quý khách muốn đặt mua cá chìa vôi thì hãy liên hệ vơi chúng tôi qua hotline 0913 433 587 – Hải sản Ông Giàu để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Giá bán cá chìa vôi đỏ

+ Bảo quản lạnh – cấp đông : 270.000/kg

+ Tươi – ướp đá: 300.000/kg

+ Một nắng: 350.000/kg

Chê biến món ăn từ cá chìa vôi đỏ

bán cá chìa vôi đỏ

cá chìa vôi đỏ uy tín

Cá chìa vôi kho nghệ

Nguyên liệu cần có: nguyên liệu chính mà không thể thiếu cho món ăn này đó chính là cá chài vôi hay còn được gọi là cá lao tùy theo vùng miền, tiếp theo nguyên liệu cũng không kém phần quan trọng là nghệ và các gia vị mắm, đường tiêu, hành tím và dầu ăn

Cá chìa vôi kho nghệ cách làm cũng giống như các món cá kho khác, nhưng cá chìa vôi kho phải kho ở lửa vừa phải không quá lớn sẽ khiến cá bị cháy ngoài mà trong lại sống, nếu lửa nhỏ cá sẽ lâu chín và ít ngon hơn.

Tiết trười sài gòn se lạnh này mà ngồi bên mâm cơm, chỉ cần một ngồi cơm tráng với một đĩa cá chià vôi kho cũng làm cho ta có thể cắng bụng được rồi phải không nè.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau