Giới Thiệu

Cái TÂM trong kinh doanh hải sản tươi sống!

Cuộc sống hiện đại ngày nay dần trở nên nhu cầu cao hóa. Bất cứ vấn đề nào cũng đòi hỏi nhiều nhu cầu phải đáp ứng khách hàng. Kinh doanh cũng vậy. Hải sản là một ngành kinh doanh khá rộng. Tuy nhiên có nhiều vấn đề xảy ra xung quanh việc kinh doanh là điều tất yếu.

Doanh nghiệp kinh doanh tất nhiên cần có lợi nhuận. Tuy vậy, lợi nhuận như thế nào mới đúng? Lợi nhuận có thể là trên chất lượng sản phẩm hoặc lợi nhuận dựa vào sự gian lận trong buôn bán? Đây chính là vấn đề lớn được đặt ra. Được mấy ai có suy nghĩ đúng đắn về cách kinh doanh? Nói thật với các bạn, kinh doanh mà gian lận chẳng bao giờ đi đến được đích, chẳng bao giờ khách hàng quay lại và cũng chẳng bao giờ lớn mạnh phát triển hơn được. Đó là cái thứ nhất, cái thứ 2 nữa đó là bạn có bán hàng chất lượng thì sẽ nâng cao được uy tín và cũng sẽ lớn mạnh hơn, cái TÂM trong kinh doanh chính là hướng đến những điều tốt đẹp, không bị đồng tiền che mắt người bán, không vì chạy theo quá mà quên đi mục đích ban đầu.

Việt Nam dân giàu, nước mạnh, được mẹ thiên nhiên ban tặng dãy bờ biển dài cùng nguồn hải sản dồi dào. Biết cách tận dụng, biết cách chọn lựa, biết cách bán hàng nắm bắt đúng chất lượng và có dịch vụ phục vụ tốt thì tất nhiên sẽ nâng tầm hải sản Việt lên cao hơn và quá trình kinh doanh sẽ tự nhiên mà thuận lợi. Chúng tôi – công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu luôn tận tâm tận lực phục vụ khách hàng với những nguồn hải sản ngon đúng chất. Mời quý khách hàng đến với hải sản Ông Giàu để có thể cảm nhận được chất lượng hải sản và cái TÂM trong kinh doanh của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Kinh Doanh         

CÔNG TY TNHH ÔNG GIÀU

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hòa, H. Phú Hòa, Phú Yên

VPĐD:  số 80/28, Đường 9, Khu Phố 5, P Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại (hotline) bán hàng : 0913433587  0903732293 0985489332   0902846085 Gặp Mr.Thành hoặc Ms.Hiền

Email: [email protected]

Website: http://chuyenhaisantuoisong.com/ để được tư vấn và đặt hàng